Paa Joe, 66 tuổi là nghệ nhân làm quan tài ở quốc gia nằm phía Tây châu Phi, Ghana. Ông đã sản xuất hàng trăm chiếc quan tài trong vài thập kỷ qua với bất kỳ kiểu dáng nào, tùy thuộc vào yêu cầu của những người đã khuất.Trong số những mẫu quan tài kỳ quái mà Paa Joe đã thực hiện có những kiểu quan tài rất được nhiều người yêu thích sim so dep như điện thoại di động, quả dứa, vỏ lon Coca, chai bia hay xe ô tô và máy bay.Paa Joe hiện đang làm việc tại xưởng mộc Kane Kwwei ở thành sim so dep phố Accra, Ghana, nơi đã có truyền thống làm quan tài từ những năm 50 của thế kỷ trước. Chiếc quan tài độc đầu tiên được xưởng mộc này sản xuất có hình dáng một chiếc máy bay để có thể đưa người chết "bay" lên thiên đường sau khi đã qua đời.

Chiêm ngưỡng những mẫu www.simdepdongnai.com quan tài có hình dáng kịch độc do Paa Joe sản xuất:

Quan tài hình quả dứaKể từ đó đến nay, công việc làm ăn của xưởng mộc này ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là khi trong khu vực có sim so dep sự hiện diện của các thành viên thuộc bộ tộc địa phương Ga, những người xem cái chết như là một kỷ niệm của cuộc sống và yêu cầu những mẫu quan tài đặc biệt và sim so dep kỳ lạ để chuẩn bị cho cái chết.

Quan tài hình chai bia hay chai Coca là mẫu quan tài được yêu thích

Quan tài điện thoại di động của nokia

Quan tài trong hình dáng một chiếc xe Mercedes BenzThậm chí, những cỗ quan tài độc đáo của Paa Joe còn được xuất hiện trên một show truyền hình tại nước Anh và được trưng bày tại viện bảo sim so dep tàng ở Anh khiến cho Paa Joe trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Hàng ngàn người xem triển lãm quan tài của Paa Joe tại London (Anh) đã mong muốn sau khi chết sẽ được chôn trong những cỗ quan tài đặc biệt như vậy, khiến cho lượng đặt hàng quan tài độc do ông sản xuất ngày càng nhiều.

Gà…

… đại bàng…

… chuột…

… hay cá mập là những loài động vật

được sử dụng làm ý tưởng cho quan tài

Máy bay cũng là “phương tiện” được nhiều người www.simdepdongnai.com chết yêu thích

Bút và sách, những kiểu quan

tài dành cho những người yêu thích học hỏi

Cỗ quan tài dành cho các thợ mộc…

… hay dành cho các nhạc công?

Thậm chí là quan tài hình dáng chiếc bay dành cho dân xây dựng

Chủ nhân của quan tài này là một bác sĩ, hay đã chết vì… hút chích?nguồn quadak.info(những cổ quan tài hình dáng cực độc)

Các bài khác cùng chuyên mục: