CTY CP TM TỔNG HỢP VÀ XNK AN THÀNHHOTLINE : 0936.233.283

Email : chokimkhi@gmail.com

CTY CP TM TỔNG HỢP VÀ XNK AN THÀNH là công ty chuyên cung cấp các loại hàng kim khí như bu lông, ốc vít, thanh ren,đai treo,ubolt, ,SẢN PHẨM ĐỘT DẬP. Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất rộng xấp xỉ 500m2 tại Thanh Thùy - Thanh oai– Hà Nội. Tại đây chúng tôi ưu tiên cho sản xuất các mặt hàng đột dập, gia công các mặt hàng cơ khí, trực www.muasimsodep.com tiếp mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng và sản xuất các mặt hàng bulong ốc vít dành cho các ngành điện, xây dựng, cầu đường, … và sản xuất các loại thanh ren dành cho ngành cơ điện lạnh, ngành sim so dep cứu hỏa, trần thạch cao… Với đầy đủ các loại máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật Bản như máy CNC, máy Tiện, máy Phay, máy Mài, máy Cưa, máy Cán Ren…chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về ngành đột dập, ngành gia công cơ khí, ngành Kim Khí, ngành Cơ Điện, ngành xây dựng Cầu đường…. Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập sim so dep khẩu những mặt hàng bu lông đặc chủng có chất lượng đạt tiêu chuẩn cấp bền cao như LGC 12.9, bu lông đai ốc 8.8. Bu lông inox…Rất mong được hợp tác cùng các quý công ty!

Dây truyền sản xuất bulon,thanh ren

sim so dep XƯỞNG ĐỘT DẬPMáy ĐỘT DẬP CNCCông sim so dep ty An Thành nhận sản xuất đột dập mặt hàng móc treo đá, được ứng dụng trực tiếp trong ngành thi công đá tự nhiên: ốp tường, thang máy, quầy ba,làm bàn lavabo, tiểu cảnh - thác nước....v..v.. Với nhiều chủng loại khác nhau:

- Chất liệu: CT3, INOX 201, 304....v..v...

- Độ dầy : 1mm - 3,5mm

Sản phẩm được hoàn sim so dep thiện trên dây truyền máy đột dập hiện đại* Sản xuất,đột dập các sản phẩm kẹp xà gồ,đai treo ống với nhiều chủng loại khác nhau D,C,Z...,ứng dụng trong ngành cơ điện,xây dựng với giá cả cạnh tranh nhất

- Chất liệu: CT3, INOX 201, 304....v..v...

- Độ dầy : 1mm - 3,5mm-5mm1)NHẬN ĐỘT, DẬP ĐỊNH HÌNH CÁC LOẠI CHI TIẾT (Máng cáp, giá đỡ hàng, thang dẫn cáp khu công nghiệp, tay quấn cáp, giá thiết bị viễn thông, đế đèn,cốc bi, con lăn, rọ www.muasimsodep.com lọc inox, khay nướng bánh, bậc lên xuống, tấm chống trượt v.v.... ) và làm theo đơn đặt hàng,theo bản vẽ.Với 20 năm trong nghề truyền thống chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất,giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được thông tin chi tiết.

Rất mong được cùng hợp tác với các quý bạn, quý công ty!

Trân trọng !****************************

Thanks Best Regards

NGUYEN ANH TUAN

0936.233.283

AN THANH JSC

Address : Kim Giang - Thanh Tri - Ha NoiManufacturing : Thanh Thuy - Thanh Oai - Ha Noi[/i][/i]

Các bài khác cùng chuyên mục: