vietbuy24h.com - Tìm nguồn hàng - Nhận làm đại lý phân phốiKính gửi các quý công tyVietbuy24h.com là một đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực phân phối và bán hàng trực tuyến. Hiện nay chúng tôi đang quản lý và điều hành một hệ thống các website phân phốivà bán hàng trực tuyến như: vietbuy24h.com , sieuthicokhi.com , baodagiare.com .Hiện tại, chúng tôi đang muốn mở rộng danh mục sản phẩm phân phối. Quý công ty có sản phẩm tốt, phù hợp và có tiềm năng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hợp tác phân Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phối sản phẩm với quý công ty, cụ thể:

- Loại mặt hàng: quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, nội thất .... sản xuất tại việt nam hoặc hàng nhập khẩu có nguồn gốc.

- Quý công ty sẽ ký gửi hàng hóa cho chúng tôi với giá phân phối hoặc phần trăm chiết khấu thỏa thuận.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Chúng tôi sẽ dùng hệ thống bán hàng trực tuyến của mình để hỗ trợ quý công ty phân phối, bán hàng và quảng bá trên các hệ thống website nhằm thúc đẩy bán hàng.

- Chúng tôi sẽ ký hợp đồng phân phối với quý công ty và ký nhận đầy đủ khi quý công ty ký gửi hàng.

- Chúng tôi cam kết các thông tin và hình ảnh đăng bán sản phẩm luôn chính xác với thông tin và hình ảnh mà Quý công ty cung cấp.

================================================== ==Website: www.vietbuy24h.com* Hotline: 091.343.1885 / 0978.145.229* Email: solutions@vietbuy24h.com / sales@vietbuy24h.com* Chi nhánh Hà Nội: B1 Trại Găng, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Chi nhánh Hải Dương: số 37 Tôn Đức Thắng - P.Thái Học 2 - Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương

Các bài khác cùng chuyên mục: