Game FIFA 09 demo - Thủ quân bật khóc khi đá trượt phạt đền, người chơi tự tạo cầu thủ và “lên chân” sau nhiều mùa bóng, đó là những gì sẽ có trong phần mềm FIFA 09

Gameplay sẽ được thay đổi rõ rệt trong việc các cầu thủ rê dắt, chuyền, tì đè v..v… Nhờ những cải tiến đồ họa, tốc độ game sẽ được đẩy lên cao và thật hơn so với các phiên bản trước, và điều này sẽ tác động lớn đến l���i chơi của Game FiFa 09.Trong www.simdepdongnai.com phần mềm fifa 09 demo thì game thủ có thể điều khiến cầu thủ giữ bóng không bị ngã khi bị đối phương chuồi bóng, nếu cùng xoạc không tác động quá mạnh vào chân cầu thủ. Thủ sim so dep môn sẽ quờ tay về phía sau để tìm bóng nếu đón trượt cú sút.

Thủ quân của đội bóng có thể sẽ bật khóc nếu đá trượt một cú phạt đền quyết định, và tiếng khóc sẽ rất thật.

Ở chế độ chơi Be A Pro của game FIFA 09 demo, người chơi có thể tạo cầu thủ thi đấu và thu lượm kinh nghiệm để “lên chân” qua các mùa sim so dep giải. Sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ trong việc điều chỉnh đội hình chiến thuật tấn công hoặc phòng ngự… để làm phong phú hơn lối chơi.

Game FiFa

Game FiFaThế thứ ba của động cơ bóng đá Game sim so dep FIFA 09 demo tính năng hơn 250 bổ sung gameplay cốt lõi và tăng cường cung cấp các hành động phản ứng nhanh nhất, thông minh và thực tế bao giờ cho bộ phim. Thưởng thức chuyển hậu vệ kiểm sim so dep soát kiểm soát lừa bóng và quả bóng, chụp bức ảnh chính xác với cơ học chụp được cải thiện lần đầu và bắn đi thời gian đẹp với độ chính xác lớn hơn, đặt bóng chính xác nơi bạn muốn nó. Game FIFA 09 demo với đà vật lý mới chơi tốc độ và trọng lượng của người chơi quyết định tất cả mọi thứ từ khoảng cách của một slide giải quyết và sức mạnh của một tiêu đề với mức độ nghiêm trọng của vụ va chạm máy nghe nhạc và chiều cao của một cú nhảy của người chơi. sim so dep Thêm vào đó trong download game FIFA 09 demo, người chơi bây giờ hành xử theo thuộc tính vật lý của họ với lớn hơn, mạnh hơn người chơi thống trị va chạm, cuộc chiến để kiểm soát bóng, và vị trí thách thức đối với hai tiêu đề cầu thủ."

Chơi Game FIFA 09 demo ở chế độ low với PC P4 3.2ghz, ram 512mb, VGA onboard 128, bạn có thể đá vô tư.

Tuy chế độ là low nhưng nhìn cũng rất tuyệt.

Điểm mới của game FIFA 09 demo: đồ họa cầu thủ đẹp hơn trước, đặc biệt là phần tóc (tóc đẹp hơn các bản fifa trước nhiều).

Cầu thủ di chuyển và ... ngã thật hơn trước, ngã nhiều www.simdepdongnai.com kiểu hơn

Điểm hạn chế của Phan mem FiFa 09 demo : cách sút bóng và bóng bay vào lưới vẫn còn nặng kiểu fifa cũ ( không mạnh mẽ và thật như pes).

Kết Luận : có cải tiến so với fifa 08 về mặt đồ họa, tuy nhiên về cách chơi không có nhiều thay đổi (luôn luôn đi sau pes một bước về kỹ thuật đá).

Game FIFA 09 demo cũng không đòi hỏi máy cấu hình quá cao mới chơi được (dù chơi chế độ mid và grass 3D on với cấu hình PC như trên vẫn ổn).

Tag: game fifa 09 free , game fifa 2012 , fifa manager game , game bóng đá online , phần mềm fifa 09 miễn phí

Các bài khác cùng chuyên mục: