Nói đến ẩm thực quán ngon Hà Nội, chúng ta không thể không nhắc đến phở. Phở Hà Nội đã đi sâu vào tâm thức của con người ta tự bao giờ không hay.

Có một cái tên gắn với những bát phở ngon mang đậm vị chất Hà Nội- đó là Phở Vuông.

Phở vuông, cái tên khá là đặc biệt, từ vuông ở đây là sự ẩn dụ hoàn hảo cho bốn yếu tố quan trọng của một món ăn: hương vị, dịch vụ, sạch sẽ và giá cả. Thật vậy,cái ngọt và thơm của nước xương bò cùng cái cảm giác mềm mềm của thịt nơi đầu lưỡi của thực khách khi thưởng thức đã tạo nên niềm tin cho Phở Vuông tiếp tục phát triển. Bánh phở mỏng, mềm mại được làm từ một thứ bột gia truyền để khi hòa lẫn vào cùng nước xương bò, thịt tạo nên một màu nước trong trong. Thêm vào bát phở những cọng rau thơm, những cọng hành hòa con xanh mát, mấy lát gừng vàng chanh thái mướt như tơ, lại thêm mấy lát ớt thái mỏng vừa đỏ sậm.Tô phở được thiết kế cách điệu mang dáng dấp của một hình vuông nhưng thật mềm mãi. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên một hương vị tuyệt vời, một cảm giác sành điệu, tỉ mỉ như những món ăn quý tộc.

Không gian ở nhà hàng ngon Hà Nội - Phở Vuông thật rỗng rãi, thoải mái cho thực khách có thể cảm nhận hết hương vị của phở. Hãy đến và cảm nhận để một giây phút nào đó chúng ta không cất nên lời.

Địa chỉ: 44 Ngô Thì Nhậm, 229 Giảng Võ, 31 Huỳnh Thúc Kháng, 29 Đường Thành

Trang web Vàng chuyên tin tức Trang sức đẹpNhẫn cưới đẹpQuán ngon Hà Nội- Nhà hàng ngon Hà NộiQuán Vịt

Các bài khác cùng chuyên mục: