Hiện nay, sản phẩm giấy dán tường đã trở thành một mặt hàng trang trí nội thất thông dụng tại Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng với giá cả hợp lý, giấy dán tường đã và đang đáp ứng thị yếu của khách hàng về một không gian sống động, trang trọng và quý phái. * Đặc tính vật liệu: - Bề mặt phủ clemastic, chống thấm, chống rêu mốc, khả năng chịu kiềm, axit, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. Độ bám dính tốt, không phai mầu bạc mầu, chống trầy xước. Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân. Đặc biệt thích nghi với môi trường Việt Nam, khí hậu thay đổi thường xuyên. Tiết kiệm nguyên liệu, phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã, thi công nhanh sạch gọn. Thân thiện với môi trường, không độc hại, không gây dị ứng với trẻ con. - Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy một cách dễ dàng. - Đặc biệt độ bền của giấy lên đến 10 năm. * Giấy dán tường Hàn Quốc : SOHO, SHINHAN, LOHAS, DREAM, DREAM WORD …. (giaydantuong.org)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Khổ: 1.06 x 15.6 (m) - Giá bán: 800.000VNĐ đến 900.000VNĐ/Cuộn * Giấy dán tường Nhật Bản:(giaydantuongnhatban.com) - Khổ: 0.92 x 50 (m2) - Giá bán: 250.000 VNĐ/m2 đến 400.000VNĐ/m2 * Giấy dán tường Hồng Kông:
- Khổ 0.53 x 10 (m2) - Giá Bán: 40.000VNĐ đến 80.000 VNĐ/m2 * Giá thi công: 15.000VNĐ/m2 tường, 20.000VNĐ/m2 trần nhà. Là nhà phân phối chuyên nghiệp sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, HongKong tại Việt Nam. Với dịch vụ tốt nhất và giá bán cạnh tranh nhất thị trường, Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất! Chúng tôi rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng! Nếu bạn không có thời gian qua showroom chúng tôi xem mẫu giấy! chúng tôi sẽ mang mẫu giấy dán tường đến tận nhà của bạn! Giảm giá 5% cho khách hàng liên hệ trực tiếp.

Các bài khác cùng chuyên mục: