Một trong những gương mặt nổi tiếng trong giới Poker, Shannon Elizabeth sinh vào ngày 07 tháng 09 năm 1973 tại Houston, Texas. Cô có nguồn gốc khá thú vị bởi cha cô là người gốc Lebanese/ Syrian trong khi mẹ cô là người gốc Irish/ English/ German/ Cherokee.

Nghề tay trái Poker (mà cô tự gọi) đưa Shannon đến Las Vegas một vài tháng trước khi các giải đấu lớn diễn ra. Một số thành công đến với cô khá nhanh chóng trong giai đoạn 2006-2007 tại WSOP Events với những lượng tiền thưởng nhỏ. Sau đó là chức vô địch một giải đấu đặc biệt mà được tổ chức tại Caesars Palace (giải đấu ra mắt sòng bạc). Năm 2007, cô đã thi đấu rất xuất sắc vào đến tận vòng bán kết của giải đấu NBC’s National Heads-Up Poker Championship trước khi bị loại bởi người vô địch năm đó Paul Wasicka. Tuy nhiên không cần phải thất vọng bởi trên chặng đường đó, cô đã đánh bại rất nhiều tên tuổi lớn như Barry Greenstein, Jeff Madsen, và Humberto Brenes.

Còn tại màn nhỏ truyền hình, Elizabeth từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như "Jack Frost and Dish Dogs," và đặc biệt là "American Pie" khi mà danh tiếng của cô trở nên lan rộng với những cảnh nude trong phòng ngủ. Sau đó cô tiếp tục "đánh bom" màn ảnh khi tham gia "Scary Movie," "Jay and Silent Bob Strike Back," và "Tomcats." Shannon còn xuất hiện trong series "UPN's Cuts " và "That 70's Show."

Các bài khác cùng chuyên mục: