Đầu HD chạy android phát phim 3D HDLife v9 :

3D là hai từ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua khi bộ phim "tấn" AVATA chính thức được trình chiếu. Và cũng bởi lẽ giá cả của một chiếc TV 3D giờ không còn đắt đỏ đã khiến cho hai từ 3D trở nên gần gũi và thân quen hơn bao giờ hết. Phim 3D, TV3D, kính 3D, máy chiếu 3D và rồi bây giờ là đầu phát 3D, sự tiếp diễn có kế thừa tạo ra sức mạnh thực thụ của công nghệ 3D. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài của Đầu phát HD 3D đầu tiên tại Việt Nam mà HD life sẽ sớm ra mắt trên thị trường trong thời gian tới.
HD LIFE V9 sử hữu chip mới nhất của REALTEK có tên RTD1186 với tốc độ 750MHZ và RAM DDR512MB cùng 4Gbit Flash cho bộ nhớ nên việc phát phim HD hay trình chiếu 3D thực sự là một chuyện quá đơn giản với sức mạnh tiềm tàng của V9.

Kiểu dáng HD Life V9 mang phong cách MAC, nhẹ nhàng mà tinh tế bởi vỏ ngoài là Nhôm phay nguyên khối khiến cho người dùng không khỏi ngỡ ngàng bởi sự sang trọng, chắc chắn của sản phẩm. Thiết kế ISWAP HDD bên hông , V9 dễ đàng tháo lắp ổ cứng mà không cần đến vít hay khay lắp ổ cứng rời.

Về khả năng chơi HD và 3D cũng giống như các đầu phát khác sử dụng Chip RTD1186, Hdlife V9cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng file thông dụng, đặc biệt là Bluray 3D.


Hỗ trợ một số
GAME Android đơn giản .


Điểm nổi bật của HDlife V9 là khả năng duyệt Poster mà chưa đầu phát sử dụng chip RTD 1186 nào đã làm được .

Và duyệt FAN-ART (xem trước nội dung phim ) chức năng không thể thiếu đối với một đầu HD hiện đạiTổng kết :

Theo đánh giá một số anh em trên các diễn đàn nổi tiếng về HD thì HD life v9 có ưu điểm sau:

- Kiểu dáng đẹp (nhìn hao hao giống HD Pro X6 nhưng đẹp hơn), vỏ nhôm lạnh màu bạc mang phong cách MAC (phù hợp thị hiếu người tiêu dùng hiện nay)
- Thương hiệu HD LIFE cũng là thương hiệu đã gắn bó lâu năm với anh em HD, nên về chất lượng và chế độ bảo hành thì hoàn toàn yên tâm
- Firmware sử dụng ổn định (cũng giống giống với các dòng đang sử dụng chipset RTD 1186 hiện nay)
--> Anh em mê công nghệ 3D có thêm một sản phẩm 3D tốt cho nhu cầu sử dụng của mình

http://www.ckcompany.vn/may-tro-giang/145080.html

http://www.ckcompany.vn/dau-phat-3d-...wi-547092.html

http://www.ckcompany.vn/may-tro-gian...88-530362.html

http://www.ckcompany.vn/thiet-bi-xem...hd/106930.html

http://www.ckcompany.vn/may-tro-gian...oc/149061.html

http://ckcompany.vn/dau-phat-phim-hd...en-381433.html


Các bài khác cùng chuyên mục: