Học hướng ngành Mạng máy tính tại Đại học CNTT


Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tuyển sinh

Cử nhân Công nghệ Thông tin

Hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông

Khóa học 2012-2016

Khai giảng tháng 10 năm 2012
Ngành công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực mà nhiều bản trẻ quan tâm và yêu thích đặc biệt khi tốc độ tăng trưởng về công nghệ Mạng máy tính và Viễn thông tại Việt nam gia tăng nhanh chóng. Với đà tăng trưởng của các doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đang đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao.. . Điều đó đã tạo sức ép mạnh mẽ đối với các chương trình đào tạo của các cơ sở đào sim viettel tạo cũng như các nhà quản lý giáo dục và đào tạo, Công Nghệ Thông Tin và Viên thông.Thực tế đang đòi hỏi các chương trình Đại học cần chuyển theo hướng học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế. Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông có định hướng nghề nghiệp về Mạng máy tính và An ninh - Bảo mật Mạng với 2 giai đoạn, sau giai đoạn 1 (18 tháng) sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng về Quản trị và Bảo mật Mạng để đi làm việc với Bằng Kỹ thuật viên Quản trị An toàn Bảo mật Mạng.Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, mạng Internet, bảo mật mạng, các hệ sim viettel thống truyền thông số, các hệ thống truyền thông cố định và di động …; có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, quản lý các hệ thống mạng máy tính và truyền thông..Cũng giống như các kỹ sư áp dụng các khái niệm lý thuyết vật lý để làm ra các sản phẩm cụ thể, Cử nhân Công nghệ Thông tin theo hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho các sinh viên nhằm thực hiện các giải pháp công nghệ Mạng máy tính trong thực tế.


Chương trình đào tạo Cử nhân Đại học có Định hướng Nghề nghiệp về Mạng máy tính và An ninh - Bảo mật Mạng với 2 giai đoạn:- Giai đoạn 1 (18 tháng) sinh viên có đủ kiến thức www.simdepdongnai.com và kỹ năng về Quản trị và Bảo mật Mạng để đi làm việc với Bằng Kỹ thuật viên Quản trị An toàn Bảo mật Mạng.- Giai đoạn 2 (28 tháng), sinh viên được hoàn chỉnh kiến thức để nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng Mạng máy tính và Truyền thông theo phương thức đào tạo từ xa qua mạng Tin học viễn thông với học tập trung 30% thời gian số tiết chương trình (học 3 buổi/tuần).Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước .Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . . . Chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên với khung chương trình bao gồm các đồ án chuyên ngành và khóa luận tốt nghiệp ở cuối mỗi giai đoạn.Đặc biệt: các anh chị đã có các Bằng cấp, Chứng chỉ liên quan đến ngành Mạng máy tính và Truyền thông sẽ được xét miễn giảm học phí các môn học theo quy định.

Mua hồ sơ tại: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.


Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - 0938.348.129 .Xem thêm thông tin tại: Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tinQuý vị nào muốn nhận được thông tin chi tiết của chương trình gửi tới nhà riêng, xin nhắn địa chỉ tới số điện thoại 0938.348.129

Các bài khác cùng chuyên mục: