Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web mà giá c��� và chất lượng dịch vụ thiết kế website ở mỗi công ty đều khác nhau chắc hẳn gây cho quý vị rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một công ty thiết kế website cho mình.

Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế web cho mình.

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu..Web là gì ?• Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

• Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp sim so dep đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hang.

• Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ

• Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

• Là nơi sim so dep lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hang

Lợi ích khi có web• Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào

• Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in…) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập).

• Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng

• Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, ví dụ thegioididong.com, khi cần ngừơi ta sẽ www.simdepdongnai.com nhớ đến tên web và tìm đến doanh nghiệp

• Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”

Quý vị đang tìm một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh?Quy trình t��m kiếm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín sẽ mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại sim so dep một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được Công ty thiết kế web BITS là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế website, kỹ thuật vận hành củng như lập trình và giá cả mềm nhất cho website của mình.

Qui trình thiết kế web của BITS

Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng! Thu nhận thông tin nội dung, hình ảnh khách hàng cung cấp! Thiết kế Layout mẫu cho khách hàng xem trước và xét duyệt! Chỉnh sửa lại sim so dep theo ý khách hàng cho đến khi khách hàng vừa ý! Hai bên ký hợp đồng thanh toán 50% chi phí hợp đồng (chi phí này được sử dụng cho việc mua domain, hosting cho khách hàng) Thực hiện Demo cho chạy thử trên internet! Cho chạy website chính thức! Cập nhật nội dung website ban đầu giúp khách hàng và hướng dẫn khách hàng vận hành, làm quen với website! Khách hàng xét duyệt lần cuối và hoàn tất 50% chi phí còn lại cho BITS. Với quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, Dịch vụ thiết kế website của Công ty thiết kế web BITS quí khách sẽ có được:

Chi phí thiết kế website hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Thời gian thiết kế website và hoàn thành website ngắn. Chất lượng website của quý khách được bảo đảm độ bảo mật cao. Dich sim so dep vu hậu mãi, hỗ trợ tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website của quý khách đã hoàn thành. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của quý khách là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web tại Công ty thiết kế website BITS. Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình trong suốt thời gian quý khách sử dụng. Các lĩnh vực thiết kế website phổ biến mà BITS được yêu cầu thiết kế:

Thiết kế website nội thất Thiết kế website xây dựng Thiết kế website văn phòng luật, luật sư Thiết kế website du lịch Thiết kế website tin tức Thiết kế website bán hàng Thiết kế web công ty doanh nghiệp Thiết kế website giá rẻ Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Công ty thiết kế website BITS cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website của quý khách sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của quý công ty.

Một vài ý kiến khách hàng dành cho BITS“Chúng tôi chọn Bits vì đơn vị này thấu hiểu được quan điểm và mong đợi của khách hàng. Từ đó chủ động đề xuất các giải pháp rất phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hơn nữa dịch vụ hậu mãi của Bits khá tốt, đây là điều rất quan trọng vì chúng tôi cần đơn vị cung cấp www.simdepdongnai.com cùng đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu phát sinh.”

~ Chị TRẦN NGỌC ANH THƯ - Manager, GiaGood.vn

“Dịch vụ email marketing của công ty BITS gửi mail rất tốt, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. BITS vẫn đang là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn.”

~Ông TRƯƠNG MINH TÂM, Giám đốc Công ty TNHH XDMT Đông Châu (dongchau.net)

“Tôi thấy phong cách làm việc của BITS rất chuyên nghiệp, khâu hỗ trợ khách hàng lại rất tốt. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website của BITS.”

~Anh WEE NGUYỄN, Giám đốc sáng tạoPremedia co,Ltd (premedia.vn)

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụThông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BITS

Address 1: 3/86 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Phone: (08)3863.9872

HOTLine:0939. 222655

Email:

contact@bits77.com

mr.van@bits77.com

mr.zen@bits77.comCác dịch vụ khác :

Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ Email Marketing Dịch vụ quản trị website Dịch vụ SEO top Google Dịch vụ Domain Hosting Dịch vụ Email hosting

Các bài khác cùng chuyên mục: