Dịch vụ Email Marketing Online - Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi mặt của đời sống xã hội, Internet đã thực sự trở thành con đường tất yếu thúc đẩy thương mại điện tử trên toàn cầu.

Để gia nhập dòng chảy kinh tế của thế giới việc thúc đẩy Marketing Online chính là một động thái thiết yếu giúp doanh nghiệp tạo dựng những chiến lược quảng bá toàn diện và rộng rãi tới khách hàng(KH) trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.5 Lợi ích của Email Marketing

1. Tăng doanh số bán sản phẩm của bạn 2. Tạo ra việc kinh doanh lặp lại 3. Tăng giá trị đặt hàng trung bình của bạn 4. Quảng bá sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh nhất 5. Có được những phản hồi trung thực và có giá trị Vì vậy trong thời đại bủng nổ thông tin hiện này có thể nói dịch vụ Email marketing chính là giải pháp marketing online hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp vì Email marketing có được những đặc tính mang tầm chiến lược như :

Tiết kiệm chi phí ít nhất 75% chi phí so với các hình thức quảng cáo khác. Chi phí dành cho quảng cáo từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng. Gửi thông sim viettel điệp quảng cáo đến đúng KH mục tiêu. Có thể cá nhân hóa thông điệp quảng cáo để lấy được sự chú ý tuyệt đối của người nhận mà không bị chi phối bởi các thông tin khác. Email là kênh giao tiếp được KH sử dụng nhiều nhất trong ngày và đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người. Chủ động điều chỉnh thời gian, thời điểm truyền tải sim viettel thông tin tới KH mục tiêu. Cho phép lan truyền thông điệp quảng cáo bằng hình thức forward. Cho phép dễ dàng lưu trữ thông điệp quảng cáo để tham khảo sau này. Phân phối môt số lượng lớn thông điệp nhanh chóng tức thời. Dễ dàng thực hiện và điều chỉnh các chiến lược, kế hoạch. Cho phép nhận được phản hồi trực tiếp và nhanh chóng. Không hạn chế hình thức thiết kế và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cáo. … Với những ưu điểm đặc thù như trên thì email marketing có thể sử dụng cho các chương trình có liên quan tới branding và bán hàng như: giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, tìm kiếm KH, tìm kiếm đối tác, các hoạt động chăm sóc KH và các hoạt động through the line (BTL + ATL). Hơn nữa, email marketing còn phù hợp cho các sim viettel chương trình có tính chất thông báo và các hoạt động PR – thông cáo báo chí.

Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn!

Đặc biệt hệ thống phần mềm của Bits được thiết kế những tính năng tăng cường đáp ứng tốt nhất cho các nhóm thị trường sau:

Các hệ thống bán hàng trực tuyến Các sự kiện giải trí, kế hoạch khuyến mãi Các cơ quan truyền thông báo chí Bất động sản Các hiệp hội, CLB Các tổ chức chính phủ, phi lợi nhuận Các cơ quan hành chính, tiếp thị PR Các doanh nghiệp thiết kế Các nhà cung cấp dịch vụ Internet Và nhiều nhóm đối tượng khác Nhiều dịch vụ đi kèm Dịch vụ email marketing của chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp để thực hiện các chiến dịch như: gửi thư chào, sim viettel bản tin (News Letter), chăm sóc khách hàng,… theo dõi hiệu quả ngay lập tức với các công cụ thống kê, báo cáo chuyên nghiệp.

- Dịch vụ email marketing của chúng tôi khắc phục được những vấn đề khách hàng thường gặp nhất trong việc Email Marketing như:

Phải Copy Paste lại nội dung email cho mỗi lần gửi . Bị giới hạn số lượng gửi (khi dùng các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí như Gmail, Yahoo,.. Email domain) . Không biết www.simdepdongnai.com làm sao thiết kế giao diện Email cho phù hợp và bắt mắt, thu hút người đọc. Không bíết ai đã xem email của mình gửi… Không thể biết được ai đã click vào link trong Email của mình gửi.. … Điểm khác biệt của hệ thống EMO BITS và cách gửi mail thông thường bằng Gmail , Yahoo, Hotmail…

EMO BITS có thể gửi số lượng lớn hàng giờ, hàng ngày. Trong khi Khách hàng dùng các dịch vụ Email miễn phí của Gmail, Yahoo, Hotmail..v.v. chỉ gửi được khỏang 300 email/giờ … EMO BITS chỉ với 1 cú click chuột có thể gửi hàng chục ngàn Email đến hàng chục ngàn người 1 lần mà không cần phải copy paste cho mỗi lần gửi như thông thường. EMO BITS có thể thống kê ai đã xem email của bạn và xem vào lúc nào. EMO BITS kiểm tra ai click vào các liên kết (link) có trong Email của bạn (điều này giúp lọc ra khách hàng nào đang cần sản phẩm hay đang quan tâm đến dịch vụ nào đó của quý khách) Tại sao Quý Khách nên chọn chúng tôi?

Giá dịch vụ Email Marketing của BITS chỉ bằng 1/3 giá dịch vụ nước ngoài và bảo đảm luôn thấp hơn các nhà www.simdepdongnai.com cung cấp khác trong nước mà chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm . Tỷ lệ gửi thành công Email vào Inbox cao. Hệ thống EMO của BITS luôn đầu tư Server mới với IP luôn sạch (no blacklist) để đảm bảo chất lượng tỉ lệ Email vào inbox cao hơn các nhà cung cấp khác. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế giao diện Email riêng theo từng ngành nghề Quý Khách kinh doanh như: bán hàng, nhóm mua, điện tử, công nghiệp, nhà hàng, ăn uống, quảng cáo sản phẩm, tìm kiếm KH…. Chúng tôi không ngừng nâng cấp đầu tư trang thiết bị (Server, Đường Truyền) và hệ thống (mã nguồn, Addon) để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Đội ngũ chăm sóc Khách Hàng chuyên nghiệp và luôn tận tình với Khách Hàng.Hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy và Liên Hệ liền với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy: 0939.222655 (Mr.Vân)

Bảng báo giá chi tiết Các tính năng vượt trội Kiến thức Email MarketingThông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BITS

Address 1: 3/86 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Phone: (08)3863.9872

HOTLine:0939. 222655

Email:

contact@bits77.com

mr.van@bits77.com

mr.zen@bits77.comCác dịch vụ khác :

Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ Email Marketing Dịch vụ quản trị website Dịch vụ SEO top Google Dịch vụ Domain Hosting Dịch vụ Email hosting

Các bài khác cùng chuyên mục: