MUA CAN HO
Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Việt Âu
Thiết kế Kiến Trúc : Công ty TNHH Kiến Trúc NQH
Thiết kế kết cấu : Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Xây Dựng.
Thiết kế M&E : Công mua can ho ty Cổ Phần Kỹ Thuật Kỳ Quan.
Tư vấn giám sát : Công ty APAVE Việt Nam & Đông Nam Á

Đây là khu căn hộ tọa lạc tại vị trí giao thông khá thuận lợi với các quận trên địa bàn thành phố, chỉ cách Công viên văn hóa Đầm Sen 800m cũng như các công trình văn hóa giáo dục, thương mại hiện hữu như Trường ĐHBK, Siêu thị Coop Mart, Parkson. LOTUS GARDENcó đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà gồm nhà trẻ, công viên, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo chất lượng sống của cư dân phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại trong môi trường an toàn, hòa hợp với thiên nhiên.

Với 8 thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng cùng hệ thống internet băng thông rộng, các nhu cầu tiện ích hiện đại luôn được duy trì và đảm bảo, LOTUS GARDEN chú trọng từ kiến trúc căn hộ đến các giải pháp kỹ thuật tân tiến. Hình khối công trình được thiết kế đơn giản gồm 2 tòa nhà cao 21 tầng và nằm giữa là Công viên trung tâm trên. Điểm mạnh của dự án là toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà đều thông thoáng tự nhiên, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp ánh sáng bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, các yếu tố cần thiết của một tổ ấm luôn được đề cao, hướng tới việc chăm sóc phát triển của thế hệ tương lai mà nhà trẻ LOTUS GARDEN là một tiện ích nổi trội, có quy mô thoáng mát, an toàn, giúp các bé phát triển thể chất của mình. Có thể nói, cùng với các điều kiện chăm sóc sức khỏe, sự đa dạng về chức năng căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo không gian sống tiện nghi và an toàn, LOTUS GARDEN đánh dấu cho sự phát triển chất lượng trong toàn khu vực.

36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Khuôn viên khu đất: 9.172,3 m2
Tầng cao 21 tầng, 2 block A và B gồm 596 căn hộ
Diện tích căn hộ từ 52m2 ~ 86m2 (01 ~ 03 phòng ngủ)
Kế hoạch giao nhà : Chính thức giao nhà từ ngày 31.03.2012

Các bài khác cùng chuyên mục: