Tận hưởng một mùa EURO mới cùng SAMSUNGChỉ với giá 0đ bạn đã sở hữu ngay 1 Tivi Plasma 63 inch

Tham gia ngay tại: http://123do.vn/promotion/index.php?id=3mmo=kjzunaVới màn hình lớn 63 inch và chất lượng vượt trội, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thật sống động ngay tại chính ngôi sim so dep gia re nhà của mình. Hình ảnh rõ ràng, và không bị giới hạn về chương trình hay phim ảnh. Hơn nữa với tình năng kết nối với Internet@ TV với PC dễ dàng, tíc sim so dep gia re hợp Web phong phú càng khiến cho bạn cảm thấy sự đa năng của sản phẩm.

Hơn nữa, TV Samsung Plasma 3D còn giúp bạn trải nghiệm được cảm giác như đang đắm chìm trong thế sim so dep gia re giới 3D thực thụ, như 1 rạp chiếu phim thu nhỏ. Được ứng dụng cả tính năng chuyển đ��i tất cả nội dung 2D thành 3D với chất lượng và hiệu ứng hoàn hảo nhất với độ phân giải cao đạt chuẩn Full HD, giúp thể hiện những chi tiết và độ sắc nét rõ ràng, màu sắc sống động, tự nhiên; đảm bảo không bị nhòe từ bất cứ sim so dep gia re điểm nhìn nào.

Với sim so dep gia re công nghệ HyperReal Engine sẽ giúp bạn cảm nhận được sự rực rỡ tương phảm, cũng như độ nét, màu sắc sinh động, mang lại cảm giác như đang đứng giữa khung cảnh 3 chiều sống động.

Đặc biệt, đây là 1 sản phẩm được đảm bảo độ thân thiện với môi trường, cũng như đảm bảo tiết kiệm điện năng, nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng.Truy cập ngay: http://123do.vn/promotion/index.php?id=3mmo=kjzunaChỉ với những bước đơn giản sau sim so dep gia re đây là bạn đã có khả năng sở hữu ngay 1 Tivi Samsung Plasma:Bước 1: Nhấn phím "MUA"

Bước 2: Xác nhận mua.

Bước 3: Đăng nhập (Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng kí thông tin).

Bước 4: Xác nhận tham gia.

Bước 5: Giới thiệu bạn bè qua link của bạn, càng nhiều bạn bè hay người thân đăng kí thì càng nhiều cơ hội trúng.

[font=""]([/font][font=""]Chú ý:[/font]Vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin tham dự chương trình để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi nhận giải thưởng)

Các bài khác cùng chuyên mục: