MAY PHAT DIEN TRUNG QUOCCÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HÀ NỘI

Thư ngỏ:

Trước tiên chung tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc thư ngỏ này và cũng chân thành xin lỗi nếu thư ngỏ này làm phiền Quý Khách.

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hà Nội chuyên nhập khẩu máy móc thiết bị từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh quốc, Mỹ, Đức… mặt hàng chính của chúng tôi là may phat dien trung quoc. Qua mười năm chuyên sâu trong lĩnh sim viettel vực nhập khẩu và phân phối hàng hoá, chung tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước và cũng là đại diện của các hãng may phat diennổi tiếng trên thế giới may phat dientủ ATS và tủ Hòa đồng bộ.

tu máy phát điện trung quốc ats: là sim viettel hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.Ngoài ra, tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) thường có chức sim viettel năng bảo vệ khi Điện lưới và Điện máy bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tùy chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh.tủ hòa đồng bộ: Được sử dụng trong trường hợp nguồn điện lưới bị sự cố hoặc trạm biến áp của nhà máy quá tải thì máy phát điện dự phòng sẽ tự động khởi động và hòa vào hệ thống điện lưới, hoặc hòa hai hay nhiều máy phát với nhau để cung cấp nguồn điện đáp ứng nhu cầu của phụ tải.

Các mặt hàng chúng tôi đưa ra thị trường có dải công sim viettel xuất từ 1KW -2000KW. Với phương châm “ Dùng chất lượng tạo thị trường, lấy chữ tín để phát triển” chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý Khách.

Khi Quý Khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như hình ảnh về công ty chúng tôi, Quý khách vui lòng vào địa chỉ Website: http://thietbihanoi.vnLiên hệ: Nguyễn Văn Dân

Mobile: 097 790 26 38

Mail : dannv@thietbihanoi.vnHoặc liên hệ trực tiếp.Công ty cổ phần Thiết bị Hà Nội

VPGD: Phòng 806 -- Tòa nhà B1 -- Khu Đô Thị Mỹ Đình I -- Từ Liêm -- Hà Nội.

website: http://thietbihanoi.vn; http://chothuemayphat.com; http://mayphatdiencongnghiep.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: