“Hot Boy” Sĩ Thừa Long
hoahoctro.vn - Cậu ấy 20 tuổi, cậu ấy là một vận động viên tennis cừ khôi, cậu ấy quản lý một công ty to đùng đã được hơn 1 năm và cậu ấy sẽ chia sẻ với bạn về công việc và cuộc sống của mình.

Profile:
Sĩ Thừa Long
DOB: 28-12-1990
Công việc: Quản lý công ty in ấn của gia đình.
Chức danh “trên giấy”: Phó Giám Đốc.

Gossip về anh chàng:
-Từng lọt vào top 20 chung kết cuộc thi 2! Ngôi sao thời trang 2009, và cũng chính từ cuộc thi này, anh chàng được mọi người gọi bằng một cái tên mới: Huyn Bin (vì có nụ cười và gương mặt đáng yêu như anh chàng Huyn Bin của Hàn Quốc).- Là một tay vợt tennis cực ổn. Đến nay thì Long đã có trong tay bộ sưu tập huy chương kha khá từ huy chương vàng giải đôi, huy chương bạc giải đơn Hội Khỏe Phù Đổng cho đến giải Quốc Gia, Huy chương vàng, đồng Quốc Gia...
Vào nhà Long chắc chắn ai cũng há hốc mồm trước bộ sưu tập huy chương, giấy khen và cúp siêu khủng của anh chàng. Không những Long mà cả anh trai và em gái Long cũng là những tay tennis cự phách, ba anh em thay phiên nhau rinh cúp về “trưng bày” đầy phòng khách. Chúng là niềm tự hào lớn của cả gia đình đấy.
Đến bây giờ, vì công việc của công ty chiếm hết thời gian nên Long không còn tập tennis nữa, nhưng “tay nghề” vẫn không hề giảm sút đâu nha. “Bo-đì” vẫn còn cực ổn, đủ sức khiến các nàng đồ ầm ầm.

Công việc của một Phó giám đốc
Mỗi ngày Long lên công ty từ 7h30 sáng, xem xét kiểm tra nhân viên có đi làm đầy đủ không, giao việc cho mọi người rồi bắt đầu làm việc đến tận 6h chiều. Nhiều hôm bận quá, anh chàng phải làm đến tận khuya.

Long quản lý hầu hết công việc của công ty, từ trên xuống dưới, khó khăn đương nhiên không ít, nhất là với một người trẻ. Anh chàng tâm sự, lúc mới tiếp nhận công việc từ ba, có nhiều lúc không chịu được áp lực đến mức muốn bỏ cuộc.Nhưng lại cố gắng vượt lên, được sự giúp đỡ từ chị gái, anh trai và ba, bây giờ, tuy chỉ mới 20 tuổi nhưng Long đã là một đối tác có uy tín với khách hàng, được sự tôn trọng của tất cả nhân viên công ty, dù đa số đều lớn tuổi hơn anh chàng.

Khó khăn lớn nhất mà anh chàng không bao giờ quên là việc ký hợp đồng với một khách hàng khó tính, nhiều yêu sách. Lúc đó Long mới bắt đầu công việc thôi nên chưa quen. Thế là về nhà tức không chịu nổi, căng thẳng mấy ngày trời. Sau này, dần dần Long học được nhiều điều và hiểu khách hàng đó hơn nên cũng biết cách nói chuyện và “kềm chế” mình hơn.

Tuy là quản lý nhưng Long lại không hề là một “ông già” khó chịu, mặt lúc nào cũng đăm đăm sẵn sàng hét ra lửa với nhân viên đâu nhé. Những lúc làm việc thì Long thật sự nghiêm túc, nhưng lúc giải lao thì anh chàng lại là người bày trò trêu chọc mọi người.
Có lần Long đã “xúi bậy” thêm hai chị nhân viên cùng đè một anh khác trong công ty ra “tạo kiểu tóc mới”, hậu quả là bị anh đó “trả thù” bằng cách nhốt vào một cái thùng hàng, khiến mọi người trong công ty cười ầm ầm.
Tuy có những lúc vui đùa rất trẻ con thế này nhưng mọi người, khi làm việc với Long, tất cả đều tôn trọng và khâm phục sự cầu tiến, nghiêm túc của anh chàng.

Thời gian giải trí của một người trẻ
20 tuổi và sống cuộc sống của một thương nhân bận rộn, Long chọn cho mình cách giải trí bằng việc gặp gỡ bạn bè thân thiết và làm người mẫu cho các tạp chí. Gương mặt rất “Hàn Quốc” và cách nói chuyện dễ thương, dễ gần khiến ai tiếp xúc với Long một lần cũng có ấn tượng tốt chàng trai cười có 2 lúm đồng tiền này.Từ sau khi vào top Ngôi sao thời trang của 2!, Long lại có thêm những người bạn mới thú vị và một công việc “tay trái” – làm người mẫu teen. Xuất hiện cũng khá nhiều trên mặt báo nhưng Long cũng không ngờ là khách hàng có người biết đến mình.

Anh chàng đã vừa ngượng vừa vui khi một chị khách hàng gặp trên tòa nhà Kumho nhận ra và hỏi Long có phải người mẫu không, còn khen Long nhìn giống diễn viên Hàn Quốc. Rồi cả những đối tác lâu năm của gia đình cũng hay trêu Long là hotboy. Ai cũng thích hai lúm đồng tiền cực duyên của anh chàng cả.

Và tình yêu
Trạng thái của Long bây giờ đang là “single” đấy các nàng. Thật ra, bây giờ mà yêu thì Long cũng phải suy nghĩ ghê lắm, vì không biết có dành đủ thời gian cho bạn gái không, rồi cả không biết có ai hiểu được công việc bận rộn và căng thẳng của Long không. Nên từ khi tiếp nhận công ty (gần 2 năm) anh chàng luôn để mình “available”.

Bạn yêu quý Long? Cứ thoải mái tìm hiểu chàng qua facebook Sĩ Thừa Long. Anh chàng Hyun Bin đáng yêu này được 2! Team bình chọn là hotboy most wanted nhất mà chúng tôi tìm kiếm được suốt 3 tháng vừa qua.

Vincie Phạm

Các bài khác cùng chuyên mục: