CED – CON ĐƯỜNG ĐƯA BẠN TIẾN XA

MỸ QUYÊN


Bạn đang phân vân về những chọn lựa nghề nghiệp cho tương lai?
Bạn cảm thấy mình cần phải tìm ra đúng con đường mà chính bạn muốn đi?
Hay đơn giản, bạn đang muốn trở thành một chuyên viên PR chuyên nghiệp? Một người làm Marketing có thật nhiều kỹ năng? Bạn đang bối rối với rất nhiều lựa chọn và ý định của mình?
CED sẽ giúp bạn tìm ra đúng con đường phù hợp nhất với chính bạn để tiến cao, tiến xa hơn.Hiện nay, các bạn trẻ ngày càng thể hiện sự năng động, tính ham học hỏi của mình đồng thời luôn có những nhu cầu được tiếp cận những cái mới để có thể hòa nhập với thế giới. Nắm bắt được điều đó, những trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn liên tục ra đời với các lớp học dạy những nghề “thời thượng”. Tuy nhiên, một thực trạng không thể tránh khỏi là tính lý thuyết gần như bị lấn át trong các khóa học ngắn hạn và với mỗi môn học chỉ gói gọn trong vài tiết ngắn ngủi, các học viên dường như bị động trong các kỹ năng thực hành. Hơn ai hết, chính những học viên là người nhận ra và hết sức e ngại điều đó.

Vậy nơi nào sẽ khiến các học viên yên tâm và tin tưởng vào chọn lựa của mình?

Đó là câu hỏi mà Viện Nghiên Cứu Châu Á – Trung Tâm Phát Triển Khoa học Kinh tế (CED) nghiên cứu kỹ lưỡng và đã tìm ra câu trả lời bằng những khóa học chất lượng và hiệu quả. Xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn của các học viên, CED đã thiết kế những khóa học với giáo trình ưu việt, giúp học viên nắm chắc về lý thuyết đồng thời có nhiều trải nghiệm thực tế. Ở CED, kiến thức và kỹ năng của học viên được đặt làm tiêu chí hàng đầu, để khi kết thúc mỗi khóa học, CED có thể tự hào rằng đã truyền được đam mê nghề nghiệp đến từng học viên. Bạn Huyền Trang – Chuyên viên khóa học PR – chia sẻ: “Mình đang là chuyên viên PR cho một doanh nghiệp nước ngoài. Mình đã phát hiện ra khả năng và đam mê thật sự của mình khi đến với khóa học “Chuyên viên PR” của CED. Hiện nay mình cũng đang theo học khóa “Chuyên viên Marketing” để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho công việc. Mình rất cảm ơn CED đã giúp mình tìm ra đúng con đường của chính mình!” Đối với mỗi người, mọi lựa chọn đều là con đường dẫn tới tương lai, tuy nhiên để tìm được con đường dành riêng cho chính mình thì lại là điều không đơn giản. Bạn sẽ nhận ra, ở CED mọi lựa chọn của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bởi ngoài sự định hướng, tư vấn, phương pháp dạy và giáo trình hoàn hảo, ở CED còn là sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ những chuyên viên tư vấn. Được học tập với môi trường giáo dục chuyên nghiệp trong một cộng đồng thân thiện chính là điều mà CED đã thành công.Hơn thế nữa, trong suốt 10 năm qua, CED được rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam và nước ngoài ở khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng để thiết kế những khóa học, đào tạo theo yêu cầu riêng phù hợp với đặc tính mỗi doanh nghiệp. Và CED luôn làm tròn sứ mệnh đó để tạo nên một uy tín không thể thay thế với Kimberly – Clark, Sunsteel, Viettel, Kao (VN), Ngân hàng Á Châu (ACB), Sacombank, Gạch Đồng Tâm, American Home, Xi Măng Hà Tiên v.v…

Nếu bạn muốn chọn một con đường nhỏ để dẫn đến một tương lai lớn thì CED sẽ là người bạn đồng hành tin cậy để bước đi cùng bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: