Đàn piano một trong những nhạc cụ có tầm ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc. Việc mua đàn piano không còn là điều quá xa sỉ tại Việt Nam nữa mà nó là một trong những điều rất quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó đa số người mới bắt đầu với đàn piano thì đều có su hướng mua đàn piano cũ nhằm tiết kiệm chi phí hơn và âm thanh đã được trầm ấm và tốt hơn. Tuy nhiên để mua đàn piano cũ được chất lượng và giá tốt thì là nỗi băng khoăn lớn nhất của người tiêu dùng, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những băng khoăn đó của bạn.


Việt Thanh Music hiện nay là hệ thống nhập khẩu đàn piano cũ trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc..., chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi tốt nhất khu vực Miền Nam. Tất cả sản phẩm của Việt Thanh Music đều được nhập khẩu chính hãng và đều có giấy tờ gốc xuất xứ rõ ràng, CO, CQ, đầy đủ.


Chương trình khuyến mãi cuối năm: 99 mã giảm giá 10%ngay hôm nay cho tất cả sản phẩm nhạc cụ tại Việt Thanh Music.
Áp dụng bằng cách liên hệ 0909 736 782 Ms Hương để lấy mã giảm giá. Lưu ý: Chỉ áp dụng đến 30/12. Và chỉ duy nhất tại Showroom Việt Thanh Music Gò Vấp.


Đàn piano Yamaha cũ


Yamaha là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng trên toàn thế thế với chất lượng sản phẩm vượt trội, thiết kế kiểu dáng bác mắt, sang trọng, đặc biệt là hiệu suất chất lượng âm thanh đem lại cho người chơi nhạc vô cùng hoàn hảo và khiến người dùng cả giới nghệ sĩ hài lòng.


Nếu bạn thích một âm thanh trong trẻ, tươi sáng thì Yamaha sẽ là thương hiệu phù hợp với phong cách âm nhạc của bạn. Hơn nữa giá thành của Yamaha tương đối tầm trung chính và phù hợp với mọi mục đích khác nhau từ cho người mới bắt đầu cho đến giải trí hoặc chơi chuyên nghiệp.


Đàn piano Kawai cũ


Kawai cũng là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Không như Yamaha có giá thành tầm trung chính, Kawai có giá thành cao hơn Yamaha, nhưng bù lại đó sản phẩm của Kawai khá cao cấp và chất lượng hơn, điều này cũng khó phân biệt được.


Nếu bạn thích âm thanh trầm âm và vang dội thì Kawai sẽ là thương hiệu đàn piano bạn nên lựa chọn. Ngoài ra chất lượng âm thanh của Kawai đem lại có thể d


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Showroom Piano Việt Thanh 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm
Hotline 0909 736 782 Ms Hương
Website: www.vietthanhmusic.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: