Bạn muốn in tài liệu mà không cần ra khỏi nhà? Bạn muốn tìm cho công ty một máy in phù hợp? Vậy tại sao bạn không chọn một chiếc máy in chuyên nghiệp, hiện đại như máy in Brother.

Máy in laser Brother HL-L2321D
Máy in laser Brother HL-L2321D , là dòng máy in chuyên cho văn phòng, với thiết kế đơn giản và gam màu đen tinh tế, kết hợp khả năng hoạt động mạnh mẽ và độ bền cao. Sử dụng tốc độ in cao lên đến 30 trang/phút cộng thêm chế độ in 2 mặt tự động giúp kiệm hơn và nhanh hơn với khối lượng công việc lớn. Đặc biệt, máy in này được thiết kế chuyên dụng, hạn chế tình trạng kẹt giấy rất nhiều, đảm bảo hiệu quả công việc hoàn thành tốt.Máy in laser đa chức năng Brother MFC-L2701DW
Việc trang bị một chiếc máy in là rất hợp lý khi có thể đáp ứng được nhiều tính năng và khả năng phục vụ trữ lượng công việc đa dạng ở mức khá ( nếu văn phòng lớn, công việc nhiều thì bạn nên suy nghĩ đến việc sở hữu những máy in có tính năng chuyên biệt). Máy in laser Brother MFC-L2701DW có khả năng in, scan, fax và copy thích cực giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích. Sử dụng tốc độ in cao lên đến 30 trang/phút cộng thêm chế độ in 2 mặt tự động kết hợp kết nối không dây giúp tiết kiệm hơn và nhanh hơn với khối lượng công việc lớn.

Hãy liên hệ ngay nguyenkim.com để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn mùa cuối năm khi muamáy in Brother.

Các bài khác cùng chuyên mục: