Nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực in ấn, thì chắc chắn bạn đã không còn lạ lẫm gì với các loại giấy mỹ thuật. Chúng được ứng dụng hầu hết trong các ấn phẩm như: Card visit, thiệp cưới, bao vì sản phẩm, bìa sách, túi giấy...
Trên thị trường cũng có một số những thương hiệu về dòng sản phẩm giấy mỹ thuật này như: Giấy Lan Vị, Thuận An... Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp các loại giấy in với giá thành mềm hơn, và chất lượng giấy vẫn được đảm bảo, thì Sonduongpaper là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Các loại giấy của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia khác như: Giấy Couqueror của Anh Quốc, Giấy Fedrigoni của Ý, Giấy APP Group của Indonesia, Giấy Hansol của Hàn Quốc, Giấy OJI của Nhật và một số thương hiệu giấy khác. Chúng được cắt và gia công dưới quy trình và máy móc hiện đại.
Ngoài ra, một ưu thế cạnh tranh của chúng tôi đó là sự đa dạng về mẫu mã cũng như định lượng của giấy. Các bạn sẽ vô cùng thoải mái trong việc chọn lựa loại giấy phù hợp và ưng ý.
Các loại giấy của chúng tôi bao gồm: Giấy mỹ thuật ánh kim, giấy bồi, giấy kraft, giấy dập nổi, các loại giấy in văn phòng, bìa màu, giấy in công nghiệp và một số loại vật tư ngành in...
Cung cấp các loại giấy mỹ thuật phục vụ ngành in ấn-giay-den.jpg
Cung cấp các loại giấy mỹ thuật phục vụ ngành in ấn-giay-sd.jpg
Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương
Số 6, ngõ 55, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT: 0904043131
Website: http://sonduongpaper.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: