Lắp đặt camera cho nhà xưởng
Lắp đặt camera cho nhà xưởng đã đem lại nhiều hiệu quả cho việc quản lý nhân viên, giám sát các hoạt động trong xưởng. Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên, thúc đẩy công ty ngày càng phát triển.
Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại nhà xưởng
Lắp đặt camera cho nhà xưởng giúp đảm bảo an ninh, giảm thất thoát tài sản. Giúp bạn phát hiện kịp thời và xử lý các trường hợp đột nhập trái phép và thất thoát tài sản trong xưởng.
Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi, giám sát nhân viên và quá trình sản xuất từ xa: điều này giúp nâng cao ý thức làm việc của nhân viên, thúc đẩy tiến độ sản xuất.
Hạn chế tối đa sự cố và tai nạn lao động: lắp đặt camera cho nhà xưởng giúp xử lý kịp thời các sự cố như hư hỏng máy móc. Đồng thời giám sát hoạt động của công nhân, kịp thời xử lý các tại nạn không mong muốn xảy ra.
Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên: nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, giúp việc quản lý nhân viên trở nên linh động và dễ dàng hơn.

http://google.fr/url?q=http://safety...n-co-tot-khong
Sơ đồ hệ thống camera quan sát
Tùy vào diện tích của nhà xưởng để lựa chọn hệ thống camera cho phù hợp. Với diện tích nhỏ và vừa có thể sử dụng hệ thống camera Analog chạy bằng dây cáp đồng trục gần như đảm báo chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích lớn cần một hệ thống camera với kiến trúc chuẩn mực, độ linh hoạt cao, có tính mềm dẻo, dễ dàng nâng cấp, mở rộng thì bạn nên chọn giải pháp lắp đặt Camera IP cho nhà xưởng.
Những lưu ý khi lắp đặt camera cho nhà xưởng:
Lựa chọn loại camera phù hợp
Hiện nay có 2 loại camera phổ biến đó là camera Analog và Camera IP. Việc lựa chọn loại camera nào phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng.
Camera Analog HD có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây và nhân công thi công đường dây cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ.

Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích vừa và lớn.
Lựa chọn camera phù hợp : Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn, công suất hồng ngoại cao, góc mở rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh khi lên hình tránh bị khuất hay còn gọi là góc chết. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera, thay thế camera.
Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và ổ cứng có dung lượng lớn:
Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp chọn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng đó là yêu cầu thời gian ghi hình lâu. Để có được điều này thì cần ổ cứng có dung lương cao.
Chính vì vậy khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống.

Chọn thương hiệu camera
Thương hiệu camera khẳng định chất lượng của camera và chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm.Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín tại thị trường Việt Nan như Hikvison, Dahua, Kbvision....v.v.
Mời các bạn tham khảo những sản phẩm của Safetystore.vn, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chính hãng với chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Keyword: Lắp đặt camera quan sát tại tphcm

Các bài khác cùng chuyên mục: