Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's bổ sung hàm lượng vitamin A,E,C, D và Kẽm hỗ trợ miễn dịch cho bé từ 2 tháng tuổi hiệu quả, dạng siro giúp dễ uống, dễ hấp thụ
Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's (59ml) - Giúp bé yêu của mẹ luôn khỏe mạnh

Thời điểm giao mùa và mùa đông lạnh giá chính là lúc mẹ nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của bé để đảm bảo bé yêu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh, giúp bé không bị ốm khi thời tiết thay đổi.Tuy nhiên, không phải bé nào cũng ăn uống đầy đủ, nhất là những bé biếng ăn, bé hấp thu kém thì việc cung cấp chất dinh dưỡng là khá khó khăn. Và khi bước vào mùa đông giá rét hoặc trời chuyển mùa thì bé rất dễ bị ốm.Đó chính là lý do tại sao mẹ nên bổ sung thêm vitamin cũng như dưỡng chất cho bé bằng đường uống. Mẹ có thể chọn vitamin dạng viên, dạng kẹo, dạng siro hoặc dạng cốm... Vitamin bào chế dạng siro sẽ giúp bé dễ uống và dễ hấp thu nhất.Mẹ có biết loại Vitamin nào đóng vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của bé không? Đó chính là vitamin C và Kẽm. Đây chính là bộ đôi hoàn hảo, giống như "đôi bạn cùng tiến" giúp hệ miễn dịch của bé luôn khỏe mạnh.Nếu bé được cung cấp đủ Vitamin C và Kẽm thì chắc chắn bé sẽ rất ít ốm vặt. Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's là sản phẩm được sản xuất bởi Zarbee's. Chắc chắn là các mẹ đã không còn lạ gì những loại siro ho của Zarbee's chữa ho vô cùng hiệu quả rồi.Zarbee's không chỉ thành công ở mảng thuốc ho mà còn rất được các mẹ Tây yêu thích trên lĩnh vực vitamin - thực phẩm chức năng. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bé yêu của mẹ.


Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's cho bé từ 2 tháng tuổi

Những ưu điểm của Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's (59ml):
  • Thành phần của Siro cung cấp tới 4 loại vitamin gồm: Vitamin A, C, E và Vitamin D. Đây đều là những vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc chống ô-xy hóa.
  • Siro cũng cung cấp thêm Kẽm - mảnh ghép hoàn hảo cho hệ miễn dịch của bé.
  • Vitamin được bào chế dạng siro nên rất dễ uống, dễ hấp thu, phát huy hiệu quả tốt.
  • Siro có hương cam tự nhiên, giúp bé thêm thích thú hơn khi sử dụng.
  • Dùng được cho bé sơ sinh từ 2 tháng tuổi trở đi, đảm bảo an toàn với bé.
  • Sản phẩm có đi kèm ống bơm giúp mẹ dễ dàng lấy đúng liều lượng cho bé uống mỗi ngày. Rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.
  • Bào chế dạng lọ nhỏ, mỗi lọ 59ml, tiện lợi, tiết kiệm, dễ dàng mang theo sử dụng cho bé mọi lúc mọi nơi.
  • Chỉ cần dùng một lần mỗi ngày, không lo quên.

Sản phẩm bổ sung dưỡng chất giúp củng cố miễn dịch cho béBảng thành phần dinh dưỡng được in trên sản phẩm cho mẹ tham khảo

Thành phần dinh dưỡng trong mỗi 3ml Siro miễn dịch Zarbee's
~~> Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's cung cấp tới 70mg Vitamin C đáp ứng 200% nhu cầu mỗi ngày.~~> Cung cấp tới 1500 IU Vitamin A đáp ứng 100% nhu cầu mỗi ngày.~~> Cung cấp tới 400 IU Vitamin D3 đáp ứng 100% nhu cầu mỗi ngày.~~> Cung cấp tới 5 IU Vitamin E đáp ứng 100% nhu cầu mỗi ngày.~~> Cung cấp tới 0,5 mg Kẽm đáp ứng 10% nhu cầu mỗi ngày.


Vitamin được bào chế dạng siro có hương cam tự nhiên

Thiết kế chai nhỏ 59ml tiện lợi và tiết kiệm

Liều lượng sử dụng Siro tăng cường miễn dịch Zarbee's
  • Bé từ 2-11 tháng tuổi: 3ml mỗi ngày.
  • Bé từ 1 tuổi trở lên: 4ml mỗi ngày.

Các bài khác cùng chuyên mục: