Giây phút biết mình sắp được làm Bố sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời bạn. Mỗi ngày trôi qua với bao điều mới mẻ, cùng đôi chút lo lắng. Câu hỏi thường trực trong tâm trí của hầu hết các ông bố tương lai là “Bản thân phải chuẩn bị những gì để chào đón con yêu sắp chào đời?” Đừng quá lo lắng! Bạn không phải là người duy nhất như thế. Những điều sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho giai đoạn bối rối này, giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò làm bố.
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc vợ mình tốt hơn cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, trong suốt 9 tháng thai kỳ với nhiều sự biến đổi.
Tin tức về sữa dành cho bà bầu:
Những điều các ông bố có thể làm trong suốt thai kỳ
Chon sua danh cho ba bau cung can co bi quyet

Những điều bạn có thể làm:
Xoa tay chân cô ấy
Massage tay hoặc chân để giúp cô ấy bớt căng thẳng, và cũng để tạo ra những giây phút thủ thỉ gần gũi. Cô ấy sẽ rất vui và cảm thấy mình được yêu thương nhiều hơn.
Thể hiện sự quan tâm
Ngay cả khi cô ấy cứ thảo luận tới lui những cái tên dành cho bé thì bạn cũng đừng mất kiên nhẫn nhé vì điều đó quan trọng đối với cô ấy và với cả bạn.
Đặt lịch khám
Các lần siêu âm và đo nhịp tim đầu tiên của bé là những khoảnh khắc quan trọng trong thai kỳ; vì vậy hãy chắc chắn bạn sẽ sắp xếp công việc để có thời gian thực hiện chúng.
Tham gia các lớp dạy cách sinh con
Đừng lo lắng liệu điều này có kỳ lạ hay không. Những lớp này sẽ rất có ích khi cô ấy đi sinh. Hãy tìm hiểu thông tin để giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho ngày trọng đại đó.
Đọc sách
Hãy cho vợ của bạn thấy bạn quan tâm đến bé yêu theo một cách riêng, và cũng đang đọc sách để tìm hiểu về thai kỳ. Điều này sẽ giúp cô ấy bớt lo sợ, và thậm chi cảm thấy thư giản hơn, đặc biệt khi có nhiều thay đổi đang diễn ra trong cơ thể cô ấy trong thời gian này.
Hãy để vợ chợp mắt thêm chút nữa
Nếu cô ấy vẫn đang đi làm, hãy để cô ấy chợp mắt ít nhất một giờ ngay sau khi về nhà vì điều này sẽ giúp giữ cho tinh thần cô ấy luôn phấn chấn. Vào cuối tuần, bạn cũng có thể gây bất ngờ bằng cách mang bữa sáng vào giuờng cho cô ấy.
Theo: Vnanmum suc khoe cho ba bau

Các bài khác cùng chuyên mục: