Là phụ nữ thường chịu nhiều thiệt thòi so với đàn ông. Mặc dù xã hội bây giờ đã có chính sách nam nữ bình đẳng, nhưng xét cho cùng phụ nữ vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, phụ nữ lại rất cao cả khi được cuộc sống ban cho thiên chức làm mẹ.

Là phụ nữ, ai cũng khao khát được mang bầu, được sinh con, chăm sóc con, dõi theo con trường thành. Và vì thiên chức đó, phụ nữ không hề e ngại khi mang bầu sẽ khiến làn da trở nên sạm đen, xấu xí, cân nặng tăng lên chóng mặt, khi sinh thì chịu nhiều đau đớn. Nhưng đó lại là niềm hạnh phúc nhất của những người được làm mẹ.
Và như hiểu được những thiệt thòi, những nỗi khổ mà người phụ nữ phải chiu, mẹ thiên nhiên đã ban tặng 1 loại cây có khả năng giúp người phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại được vóc dáng săn chắc, thon gọn và tràn trề sữa cho con. Loại cây đó mang tên cây chè vằng.

Từ ngàn xưa đến nay, chè vằng luôn là thức uống ưa thích của người dân miền Trung. Mỗi nhà, khi có phụ nữ mang bầu, sắp sinh con đều hái chè vằng về phơi khô, chờ đến sau khi sinh thì nấu uống vừa giúp mẹ có thêm nhiều sữa, vừa kháng viêm, tiêu độc và giảm cân nhanh chóng.
Ngày nay, chè vằng đã được y học đưa vào nghiên cứu và khẳng định những tác dụng vô cùng tốt đối với phụ nữ sau sinh, người béo phì, mỡ trong máu cao...Và cũng vì thế, chè vằng ngày càng được người dân ở khắp mọi miền ưa thích và sử dụng làm thức uống hàng ngày.
Với công dụng tốt là thế, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để nấu nước chè vằng. Thấu hiểu được điều đó, công ty Hồng Lam Hương đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm trà vằng là một loại trà túi lọc được chiết xuất từ 2 nguyên liệu chính là chè vằng và lá sen. Trà vằng có vị ngọt nhẹ, thanh mát thích hợp trong mọi điều kiện sử dụng, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt là dân công sở.

Nguồn: http://honglamhuong.com/lam-dep-sau-...cho-cac-me.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: