Cùng với sự phát triển Internet và thương mại điện tử tại Việt Nam, domain ngày càng trở nên quan trọng và có giá trị. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi đã nhận thức điều này thì domain phù hợp với mình đã có người khác đăng ký.

Trong số các domain đã đăng ký, một số domain có thể mua lại. Làm cách nào mua lại domain đó với giá phải chăng, an toàn (sau khi trả tiền thì nhận được quyền sử dụng và quyền quản lý domain với nhà cung cấp đăng ký domain – “quyền sở hữu”).

Với các doanh nghiệp hoặc cá nhân có domain đã đăng ký nhưng không sử dụng và muốn Cần bán lại, nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp thị, giao tiếp với người mua, thu tiền và giao domain.

Với kinh nghiệm là nhà sáng lập của một trong các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tên miền & hosting từ năm 2001 , với uy tín của mình, tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các khó khăn trong việc mua Cần bán domain quốc tế và Việt Nam (.vn). Dưới đây là một số dịch vụ:

1. Theo dõi domain: bất kì sự thay đổi liên quan đến domain như trạng thái (còn sử dụng, hết hạn, đang xóa domain,…), chủ sở hữu (Registrant),.. sẽ được thông báo qua email cho quý khách và chờ ý kiến của quý khách để có hành động tiếp theo. Chi phí: 100 Kđ/6 tháng
2. Lịch sử domain: domain đã được đăng ký từ lúc nào, đã qua bao nhiêu owner, liên lạc với owner, đã host ở đâu,…Ngay cả trường hợp domain đã che dấu thông tin liên lạc của owner, tôi cũng có thể tìm và cung cấp thông tin liên lạc. Chi phí: 100 Kđ/1 lần cung cấp.
3. Thay mặt bạn, liên lạc và đàm phán mua domain với mức giá tốt nhất, chuyển giao lại domain và hướng dẫn bạn cách quản lý domain. 100 Kđ(trả ngay khi yêu cầu) + Thù lao theo % giá mua + thưởng (nếu mua được giá tốt hơn)
4. Giúp bạn tiếp thị và bán domain cho bạn với giá tốt nhất. Chi phí 100 Kđ(trả ngay khi yêu cầu) + Thù lao theo % giá bán + thưởng (nếu Cần bán được giá tốt hơn).
5. Theo dõi domain sắp hết hạn và đăng ký mới lại ngay khi domain đó hết hạn. Chi phí : 100 Kđ (trả ngay khi yêu cầu) + 50USD (chỉ trả sau khi đăng ký thành công).

Tiếp xúc với Internet từ rất sớm (so với người VN), tôi quyết đóan và may mắn sở hữu rất nhiều domain đẹp, dễ nhớ…Với 13 triệu người sử dụng Internet tại VN và trên 2 tỷ người sử dụng Internet trên thế giới, việc sở hữu 1 domain đẹp, dễ nhớ và phù hợp với bạn (doanh nghiệp bạn) sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo cho website , sản phẩm và doanh nghiệp bạn, nâng cao thương hiệu. Đồng thời nếu bạn đầu tư domain, lợi nhuận có thể thu được ở mức vài chục tới vài trăm lần so với số tiền bỏ ra. Các domain do tôi bán lại với giá vừa phải, chuyển giao nghiêm túc, hướng dẫn cặn kẽ cho những người chưa có kinh nghiệm quản lý domain.Chính vì lẽ đó, tôi đã bán được một số domain đẹp như: thegioididong.com ; sieuthiso.com; sieuthididong.com; khongday.com; nhakhoa.com; minhtrung.com; khuyenmai.net ; khuyenmai.com.vn; mychau.com ; bacninh.com, ngoinhaso.com, sieuthisaigon.com , bantin.com….

Hiện tôi đang cần bán các domain sau:

- www.antuong.com.vn : la ten mien dep phu hop voi cac doanh nghiep thuoc linh vuc quang cao, thoi trang, ….

- www.BacNinh.com (đã Cần bán rồi) va www.TuyenQuang.com : day la ten cua tinh co toc do phat trien kinh te rat nhanh tai phía Bac (gan Ha Noi).

Hien ten mien www.vietnam.com giá trên 1 triệu USD, các tên tỉnh/thanh pho khac của VN (.com) hau nhu deu thuoc ve Viet Kieu hay nguoi nuoc ngoai. Toi so huu duoc 2 ten mien la BacNinh.com va TuyenQuang.com (tên 2 tỉnh ở miền Bắc)

- monchay.com: nếu bạn làm website có liên quan tới ăn chay, và bạn mua domain monchay.com , website của bạn sẽ hiện thị ở trang đầu khi khách search từ “mon chay”, bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo và có nhiều khách. Ban click vao day de xem ket quan search tren Google : Kêt quả 1 – 10 trong khoảng 36.500.000 cho mon chay. (0,25 giây) . Giá Co day de xem ket quan search tren Google : Kêt quả 1 – 10 trong khoảng 36.500.000 cho mon chay. (0,25 giây) . Giá ần bán 300USD (chỉ trong nam 2009).

- www.ThegioiThuongmai.com : ten mot to bao rat pho bien o cac tinh phia Bac

- www.BaNhat.com : ten mot doanh nghiep rat noi tieng trong linh vuc xuat khau hang hang thu cong my nghe

- www.anhkiet.com : ten mot ca si đang lên, co nhieu FAN ham mo va cung la ten cua nhieu doanh nghiep noi tieng khac

- www.vuluan.com : ten mot ca si cai luong kha noi tieng

- www.maylaptop.com: 300USD

- www.nutifood.com : chac ban cung biet ten tên miền nay noi tieng nhu the nao roi, đuoc quang cao rat nhieu tren TV, bao chi, duoc in len hang trieu san pham,…

- www.lachifood.com: ten mot hang thuc pham kha lon.

- sieuthisuckhoe.com : kinh tế càng phát triển, mọi người càng có nhiều tiền thì nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ sức khoẻ càng nhiều, nếu bạn Cần bán hay quảng cáo các sản liên quan tới sức khoẻ, việc sở hữu domain này sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và dễ tìm ra, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo và có nhiều khách hàng.

- www.nucuoixinh.com

- www.PhuocThinh.com: mot cong ty det may, du lich co ten tuoi o TpHCM

- www.TradeinVietnam.com

- www.vanphong.net

- www.VietBa.com:

- www.HandicraftProduct.com

- www.HandicraftViet.com : gom web hien tai va tên miền name luon

- www.HyChi.com: Mot cong ty quang cao kha lon o VN

- www.baovenucuoi.com

- www.chucson.com: Mot lang nghe thu cong my nghe noi tieng o mien Bac
- www.datnha.com
- www.didau.com
- www.HauGiang.biz
- www.kimkhidienmay.com
- www.nhadat.ws (ws : website)
- www.phunu.info
- www.quangnam.biz
- www.quangnam.info
- www.vietfair.com
- wwww.conduongsang.com : 300USD
- www.conduongviet.com : 300USD
- www.phuongquynh.com
- www.meotot.com : mẹo tốt, mèo tốt,… giá 300USD
- www.bambooviet.com: tot hon rat nhieu so voi .vn hay .net
- www.muabanthuenha.com: 300USD
- www.Bantin.com: giá Cần bán 500 USD/ cho domain này, khuyến mãi gia hạn thêm 2 năm (da ban cho 1 k/h o Ha Noi).

- www.binhmy.com : mot khu vuc rat dep va phu hop voi du lich cua TpHCM, giá Cần bán 300 USD/ cho domain này, khuyến mãi gia hạn thêm 2 năm.

- www.thachbich.com: mot thuong hieu noi tieng ve linh vuc nuoc giai khat tai VN: 500 USD, khuyến mãi gia hạn thêm 2 năm.

- www.conduongsang.com : ban sach tren Internet se mang lai rat nhieu loi ich, viec so huu mot ten mien dep se giup tiet kiem rat nhieu chi phi. Giá Cần bán 300 USD/ cho domain này, khuyến mãi gia hạn thêm 2 năm.

- www.sieucuong.com : Siêu Cường, Giá Cần bán 300 USD/ cho domain này, khuyến mãi gia hạn thêm 2 năm.

- www.vivavespa.com : for sale 400 USD

- www.motosmile.com: for sale 200 USD

- www.mykhe.com : for sale 600 USD

- www.nhakhoavietnam.com : 500 USD

- www.nuocsach.com: 500USD (đẹp, rẻ và dễ nhớ hơn .vn nhieu ), gia hạn miễn phí thêm 2 năm

- www.Kimvina.com: 400USD

- www.minhduong.com : giá 600USD

- www.toyotagiaiphong.com : 500USD

- www.xaydungviet.com : tốt hơn nhiều so với xaydungviet.vn , giá Cần bán 500USD

- www.yhocphothong.com : ( Y Học Phổ Thông) , tên một tạp chí ra hàng tháng, kết quả search ra được trên Google,…Giá 400USD.

- www.PizzaVietnam.com : 400USD

- www.thucduong.com: 500 USD, bạn thử gõ trong google “thực dưỡng” hay “thuc duong” , bạn sẽ có hàng chục triệu kết quả, nếu bạn có domain này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lên vị trị top 1 trong kết quả của Google.

- www.nhadatvn.com : 500USD

- www.antien.com: 400USD (tot hon nhieu so voi antien.com.vn hay antien.vn )

- www.danxuan.com : tot hon nhieu so voi .vn hay .com.vn , gia ban: 400USD

- www.OTCVietnam.com: 500USD

- www.mocthinh.com : 400USD

- www.lienlac.net: 300USD

- www.bachduong.com: 500USD

- www.namchau.com : 400USD

- www.savipharm.com : 600USD

- www.SoniFood.com: 500USD ( mien phi 1 nam su dung email theo ten mien ten@SoniFood.com voi so luong nguoi len toi 100 nguoi). Ap dung neu mua ten mien nay trong nam 2009.

- www.thaicucdao.com : Thái Cực Đạo , tren 9 trieu ket qua tren google, gia ban: 300USD

- www.thegioidieuky.com: tot hon thegioidieuky.vn , tren 4,7 trieu ket qua tren google, gia ban : 300USD

- www.hoanggiangpharma.com : hầu hết mọi người quen với .com hơn là .com.vn, vì vậy nhiều người sẽ gõ (cố ý hay vô ý) hay gửi email cho domain .com hơn .com.vn. Mua domain này sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng những người quan tâm tới thực phẩm chức năng. Ưu tiên Cần bán lại domain này cho công ty đã có domain tương tự .vn , giá : 400USD .

- www.toanluc.com : 500USD

- www.daidonga.com : 300USD

- www.vinatafs.com : 600USD (dù có quảng cáo nhiều, sẽ vẫn có nhiều khách hàng gõ nhầm sang .com, hãy mua lại vinatafs.com với giá hợp lý trước khi nó bị người khác mua mất)

- www.giaodichnhadat.vn: Cần bán với giá 1 KUSD

- www.giaodichdiaoc.com Cần bán với giá 800USD

- www.nhakhoaso.com : 300USD ( se uu tien hien thi tren trang dau cua Google search voi tu khoa “nha khoa so” hay “nha khoa” neu ban tra them 500USD nua), ten mien nay se uu tien hien thi truoc nhakhoaso.vn .

- www.muabantiepthi.com : 500USD, thuan loi khi lam 1 site mua ban quang cao rao vat.

- www.phuongchi.com : 300USD

- www.comgatamky.com : 300USD, de tim kiem ra khi khach search tren Google ” CƠM GÀ TAM KỲ” . Neu ban muon đảm bảo hien thi trang web comgatamky.com tren trang 1 trong hon 12 trieu ket qua, vui long tra them 300USD nữa. Toi se lam cho ban và mien phi cho ban 1 trang web cơ bản (cần 2 tuần thực hiện).

- www.baotricomputer.com : 150USD , tot hon .net nhieu. Giam gia neu mua truoc thang 30/8/2010

- www.bacninh.co : 500$ , ban co the tao cac ten mien dang www.tencty.bacninh.co ( cung gan giong dang www.tencty.com.vn ) , giup xac dinh vi tri dia ly cua doanh nghiep.

- www.binhduong.co : 500$

- www.kinhdo.co: 500$

- www.dongnai.co : 500$

Giá hợp lý và thương lượng. Toi se bo sung tiep , moi ban thuong xuyen ghe xem.

Gia chi co gia tri toi 12/2010

Liên hệ: Minh Bảo

Tel: 0913732102
Địa chỉ: 23 Hoa Cúc, F7, Phú Phuận, TpHCM Tel: 08 35174010 – 0913732102
YIM: bao_pm@yahoo.com
Email : minhbaop@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: