Việc chọn đồng hồ làm sao cho phù hợp cả về bên ngoài lẫn phong thuỷ là rất quan trọng. Tuy nhiên, chọn đồng hồ phù hợp với yếu tố thời tiết cũng là điểu không thể bỏ qua, nhất là đối với mùa hè. Với mùa hè, thời tiết nóng bức, chính vì vậy, việc chọn cho mình những chiếc đồng hồ Orient chính hãng vừa đẹp lại vừa tạo cảm giác thoải mái khi đeo là điều đáng quan tâm.
Vậy làm cách nào để chọn được những chiếc đồng hồ Orient phù hợp với mùa hè?
Mẹo chọn đồng hồ Orient nam cho mùa hè dưới đây sẽ giúp bạn điều đó!
Chất liệu dây đeo
Chất liệu dây đeo là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến cảm giác thoải mái hay không cho người sở hữu.
Hiện nay, đồng hồ Orient nói riêng các các loại đồng hồ chính hãng khác nói chung thường sử dụng 3 loại dây đeo: dây đeo bằng kim loại, dây đeo bằng dây da và dây đeo bằng vải Nato.
Với thời tiết mùa hè, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại đồng hồ Orient có dây đeo được làm bằng kim loại. Sở dĩ như vậy là vì dây đeo bằng kim loại không bị dính và để lại mồ hôi như dây da. Không những thế, dây kim loại còn có tác dụng thoát nhiệt tốt hơn so với dây đeo bằng da và dây đeo bằng vải Nato.
Chính vì vậy, mọt chiếc đồng hồ Orient có dây đeo bằng kim loại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nên cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho bạn trong mùa hè này.
Một số loại đồng hồ Orient có dây đeo kim loại để bạn lựa chọn như: Orient FGW01003W0, Orient FEM7P007W9…….
Kiểu dáng đồng hồ Orient
Mặc dù lựa chọn loại đồng hồ Orient phù hợp với thời tiết là quan trọng nhưng bạn hoàn toàn không thể quên việc lựa chọn kiểu dáng cho đồng hồ chính hãng sao cho phù hợp với bản thân.
Với mùa hè, bạn thường diện những chiếc quần sooc hay áo phông nên một chiếc đồng hồ Orient màu xanh và có kiểu dáng trẻ trung sẽ rất phù hợp với bạn. Màu xanh sẽ làm dịu cơn nóng nực của mùa hè và kiểu dáng trẻ trung sẽ giúp bạn ghi điểm trong mùa hè này.
Tính chịu nước của đồng hồ Orient
Các hoạt động như đi biển, đi bơi thường là những hoạt động không thể thiếu dành cho mùa hè. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một chiếc Orient có độ chống nước cao để thuận tiện, tránh tình trạng đồng hồ bị vô nước và bạn phải phiền hà tháo đeo đồng hồ khi tham gia những hoạt động này.
Một số mẫu đồng hồ Orient Diving hợp với tiêu chuẩn, có độ chống nước lên tới 100m trở lên mà bạn có thể sở hữu như: Orient Mako (có độ chống nước lên tới 200m) Orient Star Opent Heart hay Orient Sun Moon …..
Trên đây là những mẹo nhỏ khi chọn đồng hồ Orient vào mùa hè, hãy trở thành người thông minh khi biết chọn được cho mình những loại đồng hồ Orient phù hợp trên mọi phương diện. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: