Làn da nhăn nheo, chảy xệ khiến bạn thiếu tự tin và lo lắng khi tuổi tác ngày càng tăng làn da bị lão hóa khiến nhan sắc của bạn xuống cấp. Hiện nay với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc căng da nội soi tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng cải thiện làn da của mình một cách an toàn và hiệu quả.


Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình căng da mặt nội soi với các thiết bị máy móc tối tân nhất và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn.

Quy trình căng da mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua các bước sau:Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ chùng của da mặt bạn

Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra mức độ chùng của da tại nhiều vị trí khác nhau trên gương mặt như vùng da mặt, trán và quanh vùng đuôi mắt. Tùy theo mức độ chùng của da và độ tuổi bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật căng da phù hợp nhất cho bạn.
Bước 2: Định hình các vị trí căng da

Sau khi kết thúc quá trình kiểm tra mức độ chùng của da, bác sĩ sẽ tiến hành định hình các vị trí căng da để xác định được kích thước vùng da thừa cần loại bỏ. Phần da cần loại bỏ nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ chùng của da mặt bạn. Bạn sẽ phải thực hiện vài biểu cảm trên gương mặt như nói, cười… để đảm bảo làn da căng mịn, vùng cơ mặt sẽ không bị co rút ở bất kỳ trạng thái nào sau phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tham vấn cho bạn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt phổ biến hiện nay:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là phương pháp có ưu điểm lớn nhất. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật căng da mặt thông thường khác. Kĩ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao vi dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày, hoặc có thể ở lại 1 ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ căng da mặt tự nhiên

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn trong phẫu thuật khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ luôn luôn được bác sĩ theo dõi bởi hệ thống Monitor, thiết bị này theo dõi được dấu hiệu sinh tồn của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc

Đội ngũ điều dưỡng care 24 tại thẩm mỹ Hàn Quốc được hầu hết khách hàng đánh giá cao về cung cách phục vụ nhẹ nhàng, chu đáo, nhiệt tình sẽ luôn bên cạnh, chăm sóc cho bạn 24/24 sau phẫu thuật. Bạn sẽ có được những giây phút thực sự thoải mái và không phải bận tâm lo lắng nếu như không có người thân bên cạnh chăm sóc cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: