Vào năm 2004, Những nhà sản xuất của Ivory Caps bắt tay vào một kế hoạch kinh doanh để phát triển sản phẩm mạnh mẽ nhất của công ty để hỗ trợ làm trắng da.

Ivory Caps Pill thuốc trắng da
Không chỉ là công thức này có nghĩa là có hiệu quả, mà còn an toàn cho sử dụng bình thường. Mặc dù ý tưởng là đơn giản, nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm như vậy là đáng ngạc nhiên rộng lớn. Mỗi yếu tố có thể được coi là trong việc tạo ra công thức này độc quyền sáng chế được gọi là "Skin Essential " .
Sau khi hoàn thành, sản phẩm được chính thức đặt tên " Ivory Caps" và công thức mới này kết hợp nghiên cứu mới nhất của ngành công nghiệp và công nghệ tiên tiến nhất. Sau hai năm kiểm tra và thử nghiệm, cuối cùng cũng tung lên thị trường vào mùa thu năm 2006. Kể từ đó đã không ngừng cải tiến công thức và sản phẩm phù hợp với phát minh mới làm cho Ivory Capscông thức tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Mỗi thành phần trong The Ivory Caps đã được thử nghiệm lâm sàng để cung cấp lợi ích tăng cường tối đa cho da.

"Glutathione là chất chống oxy hóa toàn bộ của cơ thể và âm thầm duy trì sức khỏe bên trong" - Theo đại học Dore Hersh, MD, Harvard , Giáo Sư y học, danh dự, Đại học Emory.

Glutathione là một phân tử nhỏ tạo thành từ ba axit amin, mà tồn tại trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Sự hiện diện của Glutathione là cần thiết để duy trì chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Glutathione được tham gia vào giải độc, nó liên kết với các độc tố, chẳng hạn như kim loại nặng, dung môi, thuốc trừ sâu, và biến đổi chúng thành một dạng có thể được bài tiết trong nước tiểu hoặc mật. Glutathione cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng. Trong nghiên cứu sơ bộ, lượng glutathione có liên quan đến bảo vệ chống lại một số loại ung thư, mức độ glutathione cao hơn cũng đã được kết hợp với sức khỏe tốt ở người lớn tuổi.
Glutathione hổ trợ miễn dịch Lympho

Glutathione trung hòa tác hại của các gốc tự do. Glutathione giúp bảo vệ các ty lạp thể (đơn vị sản xuất năng lượng của tế bào) và màng tế bào. Glutathione cũng giúp bảo vệ chống lại thiệt hại DNA. Glutathione là cần thiết để hỗ trợ hệ miễn dịch, cần thiết để nhân rộng của các tế bào miễn dịch tế bào lympho.


۞ CÁCH SỬ DỤNG :


- Dùng 1 ngày 2-3 viên trước hoặc sau khi ăn 30 phút.
- Có thể uống 2-6 viên mỗi ngày ( 3 lần) nhưng không được uống quá 6 viên.


۞Lưu ý khi sử dụng Ivory Caps Pills:
+Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ khi gặp các vấn đề về kích ứng hay mẫn ngứa
+Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu trẻ nuốt phải, hãy đến trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra.Trong quá trình sử dụng thuốc Ivory Caps Pills nên tiếp xúc ít vơi ánh nắng mặt trời vì điều đó có thể gây cho da ít tác dụng . Khi bạn ra đường nên sử dụng Ivory Caps Sun để đảm bảo làn da của bạn luôn luôn bảo vệ.


chi tiết : http://www.myphamtrangda.com.vn/2014/03/thuoc-vien-uong-trang-da-ivory-caps.html

Các bài khác cùng chuyên mục: