Best Collagen Types 1 & 3 là bác sĩ tốt nhất cung cấp hỗ trợ cấu trúc cần thiết, thiết yếu của tóc, da, móng, gân, dây chằng và xương.

Best Collagen Types 1&3 được phụ nữ tin dùng
Collagen là một loại protein cấu trúc chính trong mô liên kết và các protein có nhiều nhất trong cơ thể con người. Đó là trách nhiệm duy trì sức mạnh và tính linh hoạt của xương, khớp, da, mạch máu và đôi mắt trong các mô khác trong cơ thể.


Vitamin C được bổ sung vào công thức, vì nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự tổng hợp collagen của cơ thể.


۞ Collagen là gì?


Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người. Để sản xuất ra các sợi collagen đạt chất lượng, cơ thể của bạn cần đến Hydroxyproline, Hydroxylysine và Vitamin C.

Mô hình công dụng Collagen
Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa làn da, chữa bệnh khớp,... và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.


Collagen nuôi dưỡng bên trong thân thể
- Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

- Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,....

- Các sản phẩm Collagen được biết tới lần đầu vào những năm 2000 và đang phát triển rất mạnh, các món ăn truyền thống của Mỹ , Nhật như: đậu hủ, natto, ...

- Sản phẩm được phụ nữ trên thế giới sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn như một thứ thực phẩm thông thường.

Best Collagen Types 1&3 được giới thiệu như một chất chức năng quan trọng trong việc giữ gìn làn da, duy trì sự đàn hồi căng giãn của da, qua đó góp phần bảo vệ sự tươi trẻ và xuân sắc của phụ nữ.
۞ CÁCH SỬ DỤNG :


- Dùng 1 ngày 3 viên (2 lần) trước khi ăn 30 phút.
- Nhất định không dùng chung với các thành phần có chứa Protein khác.


۞Lưu ý khi sử dụng Best Collage Types 1&3:
+Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ khi gặp các vấn đề về kích ứng hay mẫn ngứa
+Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu trẻ nuốt phải, hãy đến trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra.


Nguồn : http://www.myphamtrangda.com.vn/2014/03/best-collagen-thuoc-chong-lao-hoa-hieu.html

Các bài khác cùng chuyên mục: