Tẩy lông vĩnh viễn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, để triệt lông tận gốc và an toàn, nhiều chị em đã sử dụng công nghệ Diode Laser.

Triệt lông chân vĩnh viễn


Bạn nên tránh xa những phương pháp triệt lông không an toàn

Chứng rậm rạp violong luôn khiến chiều người phải ái ngại. Cách tẩy lông, nhiều người đã tìm đến những phương pháp thông thường như sử dụng cà chua, mật ong, chanh, dùng dao cạo… nhưng chỉ đạt hiệu quả tạm thời, lại không an toàn với làn da. Tẩy lông bằng các phương pháp này chỉ có thể giúp hạn chế một phần những sợi lông mọc không đúng chỗ hoặc làm chậm quá trình phát triển của nang lông chứ hoàn toàn không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Chỉ một thời gian sau lông vẫn mọc trở lại, thậm chí đen hơn, cứng hơn nếu không áp dụng đúng cách.


Triệt lông vĩnh viễn


Triệt lông chân vĩnh viễn để có đôi chân thon thả luôn là niềm mong ước của chị em
Nếu sử dụng các phương pháp waxing lông thông thường có thể đem đến một số nguy hại như:
- Dễ gây bỏng do nhiệt độ của sáp sử dụng khi waxing cao
- Tác dụng phụ làm lông mọc nhiều hơn, rậm hơn, tình trạng lông mọc dưới da
- Cảm giác đau đớn, rát, chảy máu
- Cần phải thực hiện kiên trì, thời gian lâu cho mỗi lần điều trị
- Hiệu quả không cao, không thể triệt lông vĩnh viễn được.
Vì thế, các chuyên gia điều trị da khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất của Mỹ: Diode Laser. Diode Laser triệt lông tận gốc, tuyệt đối an toàn đồngthời nhanh chóng se nhỏ lỗ chân lông, tái tạo lại làn da mềm mịn.


Xóa sạch violong nhờ Dioede Laser tại Adora Spa

- Diode Laser phát xung chọn lọc, tác động trực tiếp tận sâu các nang lông, bóc tách rễ chân lông khỏi tế bào da, triệt lông từ gốc tới ngọn, cho hiệu quả lên tới 99%, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông, lỗ chân lông to sau điều trị.

- Điode laser có mức độ an toàn đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận. Tần số năng lượng phát xung chọn lọc, chỉ ảnh hưởng trực tiếp lên các nang lông, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

- Không đau, không sưng tấy, không để lại sẹo trên da, không mẩn đỏ, không tổn thương da, không ảnh hưởng tới sức khỏe… Hơn nữa, Diode Laser còn có tác dụng làm da trắng mịn hơn.

-Triệt lông vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979

Các bài khác cùng chuyên mục: