Tôi luôn mặc cảm về khuôn mặt ngấn mỡ của mình vì bạn bè tôi luôn trêu tôi là mặt bánh bao. Do đó, hàng ngày tôi luôn tìm các cách giảm béo hiệu quả mặt trên mạng. Tuy nhiên những phương thức này đều không cho kết quả rõ rệt. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng và buồn bã. Nhiều lần tôi cũng đã thử trang điểm sao cho gương mặt trông bớt bụ bẫm nhưng lo rằng một ngày nào đó mặt lại còn nổi mụn nên tôi quyết tâm từ bỏ “cách giảm béo mặt” này.

Giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt
Một ngày, tôi tình cờ xem được một chương trình nói về thực đơn giảm béo mặt. Tôi rất phấn khích và chăm chú xem từ đầu đến cuối. Có rất nhiều loại thực phẩm tôi không biết và có nhiều loại tôi không đủ tiền mua dùng trong một khoảng thời gian dài giảm béo nhanh. Chỉ có duy nhất rau chân vịt là loại rau mà tôi đã từng ăn kiêng giam can qua và rất yêu thích. Bên cạnh đó, loại rau này cũng rất rẻ tiền nên tôi có thể chi trả được.

Về cách giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt rất đơn giản, hàng ngày tôi rửa sạch rau rồi đun qua với nước sôi. Tiếp đến, tôi trộn rau với sữa chua và để trong ngăn mát tủ lạnh rồi dùng. Đây là một trong những món ăn yêu thích trong thực đơn giảm béo của tôi. Đặc biệt, rau chân vịt tuy nghèo calo nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất do đó giảm béo mặt với loại rau này mang tính khoa học so với phương thức uống giấm giảm béo.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:
>> Giảm béo đùi
>> Giảm béo với chanh

Các bài khác cùng chuyên mục: