Các chuyên gia cho em hỏi có nên làm sạch lông chân vĩnh viễn hay không ạ vì em sợ tẩy lông chân có thể ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe. Bên mình quy trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra như thế nào, có đảm bảo an toàn không ạ? Em xin cảm ơn! (Yến Nhi – Hà Nam)

Có rất nhiều trường hợp muốn triệt lông chân… nhưng lại băn khoăn không biết có nên tẩy lông chân hay không

Trả lời:

Bạn Yến Nhi thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp muốn triệt lông chân… nhưng lại băn khoăn không biết có nên tẩy lông chân hay không. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu vì tẩy lông chân không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy có nên tẩy lông chân không?Adora Spa, với công nghệ triệt lông tiên tiến bằng công nghệ cao Diode laser sẽ giúp bạn triệt lông triệt để, đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe. Công nghệ này đã được chứng nhận của FDA và là cách tẩy lông vĩnh viễn nhất hiện nay. Tại Phú Xuân, quy trình triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế với các bước khoa học sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng nang lông của khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả. Đây được coi là bước đầu tiên và quan trọng quyết định đến toàn bộ quá trình triệt lông.

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị và bôi gel lạnh vào vùng điều trị.

Bước 3: Chiếu ánh sáng Diode laser trực tiếp lên vùng da cần triệt lông. Căn cứ vào tình trạng nang lông của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng hợp lý để có thể loại bỏ hoàn toàn những nang lông, mang lại làn da đẹp, mịn màng cho khách hàng.

Bước 4: Bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông. Đây là bước cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng trong việc mang lại cho khách hàng làn da đẹp mịn màng sau khi triệt lông
>>> Xem thêm: cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979

Các bài khác cùng chuyên mục: