Cũng là găng tay xe máy ngắn ngón tay sẽ giữ cho bàn tay của bạn từ mồ hôi. Nở làm cho một cặp thực sự tốt đẹp của các găng tay được gọi là găng tay shorty. Nở làm cho găng tay chất lượng vì vậy tôi muốn giới thiệu những nếu bạn thích găng tay ngắn ngón tay. Găng tay ngắn ngón tay là một yêu thích của đám đông tàu tuần dương. Tôi đoán họ đi với toàn bộ hình ảnh và họ làm cung cấp một số bảo vệ trong trường hợp bạn đi xuống. Tôi đã thấy một bàn tay kẻ đó đã có một tràn mà không có găng tay và trên đường lấy hết thịt của lòng bàn tay của mình

Từ xưa đến nay găng tay da đã trở thành phụ kiện không còn xa lạ gì với mọi người. Với mục đích chủ yếu là để giữ ấm đôi tay, găng tay da luôn là người bạn thân thiết của bạn mỗi khi gió lạnh về. Ngày nay thì xu hướng kiểu dáng găng tay cũng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú để phù hợp với sở thích cũng như cá tính của mỗi người. Hãy đến với Tâm Anh shop để luôn cập nhật những mẫu găng tay da nam đang thịnh hành nhất hiện nay và lựa chọn cho mình 1 đôi phù hợp nhất nhé!


Với màu đen sang trọng cùng với đường chỉ khâu chắc chắn tạo nên độ bền tuyệt đối cho găng tay. Đặc biệt là chất liệu da cừu thật 100% luôn tạo cảm giác mềm mại mỗi khi đeo chứ không thô kệch như các loại găng tay khác. Điểm nhấn của mẫu găng tay da này là 2 cánh hoa được đính tinh tế ở phẩn cổ trên tạo nét cá tính riêng biệt.

Mặt dưới của găng tay luôn ôm khít ngón tay khiến bạn luôn có cảm giác rất thật mỗi khi dùng găng đi xe máy cũng như khả năng chống thấm nước tuyệt vời của da cừu. Bạn có thể đi dưới trời mua mà không sợ lớp da bị bong chóc hay hỏng. Bên trong của găng tay là lớp lông mềm và dày giúp đôi tay bạn luôn giữ ấm được nhiệt và bạn sẽ không bao giờ còn cảm giác bị cóng tay với đôi găng tay da cừu cao cấp này.

Nguồn: http://tamanh.net/gang-tay-da-nam.html

Các bài khác cùng chuyên mục: