Hoạt động thời gian quý báu hoàn toàn xác thực không chỉ với sự phát triển liên tục của phụ nữ và sau đó anh ta mỗi người cũng được thiết kế khá sang trọng vượt ra ngoài trang phục hợp thời trang giày dép các loại đồ trang sức hiện đại cũng cần phải được thực hiện quyến rũ hơn bằng cách một nơi ipad táo da tự nhiên trường hợp blackberry của mình hoặc bạn một phụ nữ túi xách có thể rõ ràng là quan trọng với bạn chưa xem xét một túi nhựa cho hình thức chính của bạn là nổi tiếng là không dễ dàng, do đó, bạn cung cấp cho mình một thứ tự đơn giản gói nó chỉ có thể chuẩn bị sự tự tin của riêng bạn đi uống với bạn bè.Thời gian trở lại đây thời trang vô cùng phát triển không chỉ với với phái đẹp và với cả phái nam cũng vô cùng phát triển ngoài những bộ cánh thời trang những đôi giày sành điệu hợp mốt còn đi kèm phụ kiện cần có một chiếc túi da đựng ipad hay một chiếc túi xách là vô cùng cần thiết với các bạn nhưng để chọn được một chiếc túi phù hợp với phong cách của bạn thì lại vô cùng khó, bạn hay đến với Tâm Anh shop thì bạn không còn lo về vấn đề lựa chọn nữa nhé.


Kiểu dáng hình chữ nhật đứng, bề mặt da trơn, bóng mặt trước có một chiếc khoá nhỏ tiện dụng mà hơn tế nữa còn là điểm nhấn cho chiếc túi trông bắt mắt và thời trang hơn. Logo được in chìm bên dưới góc tay phải tạo nên thương hiệu đẳng cấp của FEGER.

Mặt sau của túi cung có 1 ngăn khoá nhỏ tiện dụng cho bạn để đồ và được ghép bởi 2 miếng da có đường viền may ở giữa làm cho phom túi chắc chắn và cá tính cho người sử dụng.

Bên trong có một ngăn chính để ipad và hai ngăn phụ có khóa kéo miệng dây đeo cố định có thể diều chỉnh dài ngắn tuỳ ý của người sử dụng. Với công nghệ thuộc da cao cấp không bay màu không thấm nước.

Nguồn: http://tamanh.net/tui-dung-ipad-1627-1-nau.html

Các bài khác cùng chuyên mục: