Đồng chất liệu da rán cao vội và thực 100% luôn tạo cảm giác mềm mại, thoải mái buổi đeo căng thẳng cũng như không cảm thấy bị thô hay gắng nuốm các phiết đừng thực tay. Chấm nhấn của mẫu ta bao tay này là khóa dán ở cổ tay giúp bạn có dạng điều chỉnh kích thước sao tặng lỡ cùng tay tớ nhất. Màu chỉ trùng lặp cùng màu rủi mức bao tay cùng lối chỉ nấc đều, kiên cố thẳng thớm giúp người dùng cảm thấy yên vâng chốc đưa tiễn căng thẳng.Mặt dưới mực tàu găng tay thắng mót chước rỏ gọn ghẽ, ôm nhỡ các ngón tay và thẳng tạo cảm giác rất thực lót nỗ lực nỗ lực phường phết hay là chập lái xe. Vị là đa chiên thành thử bạn nhiều dạng thoải mái béng dưới trời đất ơi mưa mà chẳng e da bị thấm nước năng bong chóc. Đã chọn biếu trui chiếc găng tay đa dãy hiệu phù hợp thì trang mà rất thuận lợi nào là nghen!

bạn đã chuẩn bị cho mình 1 đôi găng tay ấm áp hữ ích cho mua đông sắp tới chưa? Hãy đến với chúng tôi Tâm Anh Shop của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu ngay 1 đôi gang tay nu mà bạn vô cùng ứng ý với cả kiểu dáng và chất liệu và màu sắc đặc biệt và không làm cho đôi tay cỉa bạn không bị mùi kể cả khi bị ra mồ hôi.


Với thiết kế đơn giản với màu sắc hồng thời trang cho chị em nhưng không kém phần sang trọng, các đường gân cách điệu chính là điểm nhấn của đôi găng tay, màu sắc trẻ trung khiến bạn thật nổi bật trong đám đông.

Chất liệu da cừu thật 100%, bề mặt da mịn màng, cổ tay có 1 đường chun giúp việc ra, đeo vào một cách dễ dàng và còn luôn ôm sát lấy cổ tay. với công nghệ thuộc da cao cấp và không thấm nước khi đi trời mưa vậy nên bạn cứ yên tâm khi đang đi đường mà bất chợt gặp 1 cơn mưa mùa đông lạnh buốt nhé.

Nguồn: http://tamanh.net/gang-tay-da-nu-3.html

Các bài khác cùng chuyên mục: