Để có được chiếc mũi cao thẳng tắp là điều mong mỏi của nhiều bạn trẻ, nhưng có nhiều bạn vẫn còn thắc mắc độ tuổi nào nên đi nâng mũi sline thì phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này
Đối với kỹ thuật nâng mũi trước đây, các chuyên gia nhận định rằng, độ tuổi phát triển hoàn thiện cả mô mềm và mô xương ở khối sọ mặt là từ 18 – 25 tuổi. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây lại cho thấy, sự phát triển này vẫn có thể kéo dài đến tận năm 50 tuổi.

Nâng mũi S-line cho dáng mũi cao tự nhiên
Bởi lẽ ,trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình có liên quan đến việc sử dụng chất liệu độn như nâng mũi, nâng ngực, nâng mông…, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chỉ nên đặt chất liệu độn khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện cả mô mềm lẫn mô xương.
Còn với phương pháp nâng mũi Sline mới hiện nay, các bác sỹ sẽ không dùng chất độn và sẽ sử dụng chất làm đầy filler hoặc bằng chỉ bằng chỉ: Các sợi chỉ này được cấy vào sóng mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình
Trên góc độ chuyên khoa nâng mũi Sline, phù hợp với khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc như mong muốn.
Tuy kỹ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc rất đơn giản, không phức tạp, chỉ sau 15-20 phút tiến hành là bạn có thể có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Đặc biệt bạn không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Các bài khác cùng chuyên mục: