Kem trị mọi loại sẹo tốt nhất nhập từ Mỹ.-kem.jpg
Scar Esthetique chứa chất chống oxy hóa, bao gồm Q10 Co-enzyme, mà nghiên cứu cho thấy có thể cung cấp sự bảo vệ mạnh từ các gốc tự do để ngăn ngừa sẹo tổn thương trong tương lai. Nó cũng chứa hai polypeptide quan trọng được biết đến với kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sản xuất collagen trẻ hóa làn da và sức mạnh, độ đàn hồi và độ cứng.
Rejuvaskin là điều trị mạnh mẽ nhất chống lão hóa hiện nay, mà không cần thủ tục y tế.
Kem trị sẹo Scar Esthetique thấm sau vào lớp biểu bì của da để điều trị tổn thương mô sẹo từ bên trong. Nó kích thích tăng trưởng tế bào mới đến giảm và loại bỏ sẹo.
Scar Esthetique được chứng minh lâm sàn để cải thiện sự xuất hiện của sẹo, trong đó có những vết sẹo phì đại và sẹo lõm, là kết quả của phẫu thuật, chấn thương, rạn da sau khi sinh con, bỏng, laser resurfacing và mụn. Nó cũng có hiệu quả trong việc căng da và sang đốm nâu lão hóa.
Kem trị sẹo Scar Esthetique đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của TAQA. Đặc biệt, với các thành phần từ tự nhiên, kem Scar Esthetique không gây kích ứng da, ngay cả da nhạy cảm.
Với typ kem 60ml này, bạn sẽ thực sự bất ngờ với những công dụng của nó ngay từ lần đầu sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
Bôi Scar Esthetique 3-4 lần hằng ngày lên vết sẹo của bạn
Chú ý:
-Chỉ sử dụng ngoài da, bôi khi vết thương đã liền da.
- Không bôi vào vết thương bị hở, để xa tầm tay trẻ em.
Với kem trị sẹo Scar Esthetique, những vết sẹo xấu xí trên da sẽ bị đánh bay, giúp bạn lấy lại làn da hoàn hảo nhất. Không còn những vết sẹo, bạn thoải mái và tự tin diện những trang phục quyến rũ nhất.
Typ 10ml 300k, typ 60ml 1.100k.
Liên hệ (08)38475594 or 0932734482 để được tư vấn và đặt hàng.
Fb https://www.facebook.com/nhatnhathamivi
Skype nhatnhat.hamivi
Yahoo nhatnhat.hamivi@yahoo.com
Mail nhatnhat.hamivi@gmail.com
Địa chỉ mua hàng: 12/17 Đào Duy Anh, phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: