Ivory caps giá bao nhiêu là câu hỏi đang rất được sự quan hoài nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps.Những thông tin dưới dây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về sản phẩm thuốc trắng da ivory caps


Ivory caps giá bao nhiêu ?
Theo thông tin chính thức từ nhà cung cấp sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps thì sản phẩm này được cung cấp ra ngoài thị trường thế giới có mức giá là : 49.99 $ tương đường khoảng hơn 1 triệu đồng bạc Việt Nam.


Thuốc uống trắng da ivory caps được nhà sản xuất cấp giấy phép cho kinh doanh tại Việt Nam và bán Ivory caps tới tay người tiêu dùng với mức giá là 1.000.000 vnđ .
hiện nay có rất nhiều chức vụ đang kinh doanh sản phẩm này , tuy nhiên các bạn nên chọn nhà cung cấp danh tiếng tốt , vì nhiều nhà cung cấp vì mối lợi trước mắt mà có xác xuất trộn lẫn những hộp thuốc không phải hàng chính hãng từ nhà sản xuất vào bán. Vì thế nếu không cẩn thận nhiều bạn có xác xuất mua phải hàng giả , kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.
Để mua được ivory caps giá rẻ :


Tuy sản phẩm này đến tay người tiêu dùng với mức giá là 1tr đồng nhưng bạn vẫn có xác xuất sở hữu sản phẩm này với mức giá mềm hơn nhiều. Vì thị trường thuốc uống trắng da ivory caps tại việt nam đang ngày một nóng dần , các đơn vị kinh doanh đang có nhu cầu kích cầu với sản phẩm làm trắng da này. Do vậy nhiều thời hạn khuyến mại được tung ra nhằm tranh đua với nhau cũng như giúp người tiêu dùng có thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ivory caps.


Trung tâm sức khỏe hiện nay đang tung ra chường trình khuyến mại tri ân khách hàng với giá sỉ. 1 Hộp ivory caps chỉ với mức giá 890.000 . Hoặc khi mua 3 hộp với giá là 1 tr đồng/hộp thì khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp trị giá 1 tr đồng. Như vậy để sở hữu 4 hộp ivory caps thì khách hàng chỉ phải bỏ ra mức giá là 3.000.000.đ tính ra chỉ mất 750.000 đ cho mỗi hộp ivory caps .

Trên đây là những thông tin thêm cho khách hàng muốn mua thuốc uống trắng da ivory cáp mà còn đang lưỡng lự chưa biết Ivory caps giá bao nhiêu . Hy vọng những thông tin mới rồi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ivory caps chính hãng với mức giá rẻ nhất.
Đặt mua ivory caps tại đây
Nguồn : http://trungtamsuckhoe.vn/my-pham-la...-uong-trang-da

Các bài khác cùng chuyên mục: