IASO là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết suất từ các thành phần thiên nhiên như cây lô hội, lá ngải cứu, vỏ cây dương liễu và chiết suất nhân sâm quý của Hàn Quốc và nhiều loại dược liệu tự nhiên quý giá khác. IASO cũng khai thác nguồn khoáng chất, các tinh chất từ rong biển, trứng cá, và các nguồn dinh dưỡng khác từ biển cả.
Với phương châm giữ gìn nét đẹp tự nhiên, mỹ phẩm IASO luôn đem đến cho người dùng một vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung, khoẻ khoắn và tự nhiên như vốn có.
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO đã ra đời vào năm 2001 và đang phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới. Tại Việt nam, IASO đã có mặt từ tháng 8 năm 2009 và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á (DAICATA1. Nước hoa hồng làm trắng da IASO(White Science EX Toner)
Giá bán: 740.000VNĐ / Chai (180ml)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng: Nước hoa hồng làm trắng da dạng gel giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông. Hỗn hợp thảo dược làm trắng ( Phyto White Complex) làm nhạt đi các tế bào sắc tố melanin gây xạm, nám, tàn nhang, thâm đen và ức chế sự phát triển của các tế bào sắc tố melanin. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung chiết xuất vỏ bưởi giúp se khít lỗ chân lông; lô hội làm mát da, kích thích tái tạo tế bào và trà trắng tăng năng lực cho da, giúp da trắng sáng tự nhiên đồng thời kích thích sự tái tạo tế bào mới, tăng cường tuần hoàn máu, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa da thời kỳ đầu.Thành phần nổi bật: Cây tầm xuân, vỏ cây dương liễu, cây thường xanh, dâu tằm, vỏ bưởi, trà trắng, lô hộiCách dùng: Sau khi sử dụng dung dịch làm sạch chuyên sâu (Intensive Clear Conditioner), bơm một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt và cổ. Dùng vào buổi sáng và tối.Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nên dùng thêm tinh chất làm trắng (White Science EX Serum).
2. Tinh chất làm trắng da IASO(White Science EX Serum)
Giá bán: 840.000VNĐ / Chai (35ml)


THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng: Tinh chất làm trắng da, cấu trúc lại bề mặt da, mang lại làn da trắng sáng vượt trội nhờ Hỗn hợp thảo dược làm trắng ( Phyto White Complex) làm nhạt đi các tế bào sắc tố melanin gây xạm, nám, tàn nhang, thâm đen và ức chế sự phát triển của các tế bào sắc tố melanin. Chiết xuất bạch quả giúp da sáng tự nhiên; chiết xuất từ cây lô hội và vitamin B3 giúp kích thích sự tái tạo tế bào mới, tăng cường tuần hoàn máu chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da thời kỳ đầu, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng và tươi trẻ.
Thành phần nổi bật: Cây tầm xuân, Vỏ cây dương liễu, cây thường xanh, dâu tằm, bạch quả, vitamin B3
Cách dùng: Sau khi sử dụng nước dưỡng da (White Science EX Toner), cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt và cổ. Dùng vào buổi sáng và tối.
Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nên dùng thêm kem làm trắng (White Science EX Emulsion).
3. Sữa dưỡng làm trắng da(White Science EX Emulsion)
Giá bán: 740.000VNĐ / Chai (100ml)


THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng: Sữa dưỡng làm trắng da, mang lại làn da trắng sáng vượt trội, Hỗn hợp thảo dược làm trắng ( Phyto White Complex) làm nhạt đi các tế bào sắc tố melanin gây xạm, nám, tàn nhang, thâm đen và ức chế sự phát triển của các tế bào sắc tố melanin.. Sản phẩm được điều chế kết hợp với các thành phần từ biển và thảo dược như: gan cá mập chữa lành vết thương; vỏ bưởi se khít lỗ chân lông và các thành phần thảo dược được chiết xuất từ cây nhung tuyết, lô hội, trà trắng kích thích sự tái tạo tế bào mới, tăng cường tuần hoàn máu, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da thời kỳ đầu và dưỡng ẩm tạo cảm giác dễ chịu cho da.
Thành phần nổi bật: Cây tầm xuân, gan cá mập, cây nhung tuyết, vỏ cây dương liễu, cây thường xanh, dâu tằm, trà trắng
Cách dùng: Sau khi sử dụng tinh chất làm trắng (White Science EX Serum), bơm một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay thoa đều lên mặt và cổ. Vỗ nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh và hiệu quả. Dùng vào buổi sáng và tối
Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nên dùng thêm kem làm trắng (White Science EX Cream).
4. Kem dưỡng trắng da IASO(White Science EX Cream)
Giá bán: 840.000VNĐ / Hộp (45ml)


THÔNG TIN CHI TIẾT
Công dụng: Kem dưỡng ẩm dạng cô đặc này làm trắng da tối đa, cấu trúc lại bề mặt da, mang lại làn da trắng sáng vượt trội nhờ Hỗn hợp thảo dược làm trắng ( Phyto White Complex) làm nhạt đi các tế bào sắc tố melanin gây xạm, nám, tàn nhang, thâm đen và ức chế sự phát triển của các tế bào sắc tố melanin. Chiết xuất bạch quả giúp da sáng tự nhiên, chiết xuất từ cây lô hội và vitamin B3 giúp kích thích sự tái tạo tế bào mới, tăng cường tuần hoàn máu chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da thời kỳ đầu, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng và tươi trẻ.
Thành phần nổi bật: Cây tầm xuân, vỏ cây dương liễu, cây thường xanh, dâu tằm, bạch quả, vitamin B3, lô hội
Cách dùng: Đây được coi như là bước cuối cùng trong các bước chăm sóc da của bạn. Cho một lượng kem nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt và cổ. Kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh và hiệu quả. Dùng vào buổi sáng và tối.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á (DAICATA)

Văn phòng TP.HCM
220 Phan Xích Long,Phường 2,Quận Phú Nhuận,TP.Hồ Chí Minh,Việt Nam
Tel: +84(0) 8 351 718 97/ 98/ 99
Fax: +84(0) 8 351 718 96
Email: sales@daicata.com
Web : http://daicata.com/

Văn phòng Hà nội
18 Trần Quang Diệu,Quận Đống Đa,Hà Nội,Việt Nam
Tel: +84(0) 4 351 347 14
Fax: +84(0) 4 351 347 15
Email: sales@daicata.com

Tag : My pham lam trang da, my pham tri nam

Các bài khác cùng chuyên mục: