Việc xuất hiện quá nhiều loại mỹ phẩm trắng da với những lời quảng cáo hấp dẫn như kem dưỡng trắng da hiệu quả nhất hiện nay… Tuy nhiên, không ít các loại mỹ phầm đều có chứa nhiều loại hóa chất có hại cho da.


Vì thế, cachtrangda sẽ hướng dẫn các chị em một bí quyết làm kem dưỡng trắng da hiệu quả, an toàn mà rất dễ làm từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có.

Đặt tiêu chí chọn những nguyên liệu thiên nhiên lên hàng đầu, cách chị chỉ cần dành ít thời gian để tự làm kem dưỡng trắng da hiệu quả, nó sẽ an toàn hơn kể cả với loại da mẫn cảm. Và các chị cũng dễ dàng hơn trong việc căn chỉnh liều lượng thích hợp hơn do hiểu rõ đặc thù da của bản thân.


Việc đầu tiên cần làm là các chị phải thực hiện tẩy da chết trước đã!


Có thể nói, trong 10 người phụ nữ dưỡng trắng da thì có tới 9 người không thực hiện bước tẩy da chết quan trọng này. - Thứ 1 là vì các chị em hầu hết chưa hiểu rõ quy trình dưỡng trắng da hiệu quả ra sao.- Thứ 2, chị em phụ nữ không hiểu rõ công dụng của việc tẩy da chết là giúp làn da trở nên sạch và các lỗ chân lông nở ra làm những dưỡng chất thẩm thấu vào da một cách dễ dàng. Thường thì ở những trung tâm spa, các chị sẽ được xông hơi để bỏ đi những độc tố bên trong da là bước đầu tiên. Tuy nhiên, nếu ở nhà thì các chị có thể bỏ qua bước này.Để có làn da trắng hồng, trước tiên, các chị nên tẩy tế bào chết rồi mới đắp mặt nạ cho da. Nếu trong nhà không có sẵn kem tẩy tế bào chết, các chị có thể sử dụng muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để khiến da thanh khiết, mịn màng.


Nguồn bài viết: http://www.cachtrangda.com/cach-lam-...-hien-nay.html

Các bài khác cùng chuyên mục: