Nhu cầu có được một làn da trắng hồng của phụ nữ ngày càng nhiều là nguyên nhân xuất hiện nhiều loại kem dưỡng trắng body. Hiệu quả thì chưa được xác định rõ, nên khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn. Hôm nay, cachtrangda.com sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài cách để chọn được loại kem dưỡng trắng body hiệu quả ưng ý nhất.“Kem dưỡng trắng body hiệu quả”- lời quảng cáo thu hút đa số các chị em “Kem dưỡng trắng body hiệu quả chỉ sau chưa đầy một tuần” hay “kem dưỡng da trắng sáng với công thức ở spa” … là những ví dụ điển hình cho những lời quảng cáo ngọt ngào. Với những câu quảng cáo xuất hiện nhan nhản như vậy còn các loại mỹ phẩm trôi nổi trên mạng xã hội cùng những chiêu trò như chụp hình feedback những lời khen “chưa được xác thực” của “khách hàng” mà những chủ shop đăng lên mạng khiến cho các chị em dễ hoang mang, “bán tín bán nghi” để có thể chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Những hậu quả của việc sử dụng những loại mỹ phẩm kém chất lượng gần đây xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo. Vậy làm thế nào để chọn được một loại kem dưỡng trắng body hiệu quả và an toàn? Dựa trên 3 yếu tố dưới đây, chị em sẽ đánh giá được đâu là sản phẩm mình nên chọn mua.

1. Nguồn gốc và xuất xứĐể có được loại kem dưỡng trắng body hiệu quả, bạn cần phải biết rõ xuất xứ của chúng Đây là điều vô cùng quan trọng khi quyết đinh chọn mua cho mình các loại kem dưỡng trắng body. Sản phẩm cần phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng mới có thể đem lại độ an toàn cao cho sức khỏe các chị em. Ít nhất thì chúng ta cũng còn biết được sản phẩm mình đang dùng do hãng nào sản xuất, của nước nào, đáng tin cậy không? Và nếu có chuyện không hay xảy ra thì ai sẽ chịu trách nhiệm?

2. Mức độ hiệu quả
Với bất cứ loại kem dưỡng trắng body hiệu quả nào, dù tốt hay không đều cũng sẽ có feedback để các khách hàng tham khảo. Nếu là mỹ phẩm trong nước, phải có các giấy chứng nhận đã được bộ Y tế cấp hay ít nhất là giấy chứng nhận an toàn của loại mỹ phẩm trên. Nếu như là mỹ phẩm nhập từ nước ngoài, các bạn cần xem kỹ là nhập từ đâu, phân phối qua những kênh nào, có uy tín không.


Những feedback phần nào giúp cho bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm

3. Thành phần của kem

Đối với các loại kem dưỡng trắng body hiệu quả thì thành phần là điều mà bạn cần phải chú ý. Trước khi dùng bất kỳ các loại mỹ phẩm nào, bạn cũng cần đọc kỹ thành phần để coi thử mình có bị dị ứng với thành phần nào trong sản phẩm không. Cũng đừng bỏ quên việc xem những tác dụng phụ có thể xảy ra, bạn nhé! Trước khi mua bất kỳ loại kem dưỡng trắng body nào, bạn cần xem xét kỹ ba yếu tố đã được nêu để có có cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất nhé. Nếu bạn vẫn còn phân vân hay chưa chọn được loại kem dưỡng trắng body hiệu quả nào thì White Doctors là sản phẩm mà bạn đang cần.

White Body Lotion là kem dưỡng trắng body hiệu quả đáp ứng cả ba tiêu chí trong bài và đang là loại mỹ phẩm làm trắng hàng đầu ở thị trường Việt Nam về chất lượng cùng mức độ an toàn luôn được đảm bảo.

Được phân phối nhờ đại lý bán lẻ Always uy tín- bạn không phải lo lắng về việc mua cũng như sử dụng loại mỹ phẩm kem dưỡng trắng body hiệu quả này tại Việt Nam.

Nguồn: http://www.cachtrangda.com/cach-lam-...-hieu-qua.html

Các bài khác cùng chuyên mục: