Sản phẩm đa dành tặng những người làm công sở để đả hoàn rõ từ đa thiệt với độ loáng khí cao, chẳng sầy trầy, chống nước, mềm dẻo mịn và dẻo dai cùng những phom dáng da thể giúp bạn lắm thêm giàu chọn lựa tặng phong tặng cách thứ tao. chồng liệu hồn đa cao cấp dùng càng lâu càng mềm mịn, sáng bóng nên bạn có thê hoàn toàn yên tâm khi mua ví da cá sấu nam cao cấp
Sản phẩm ví da nam từ da cá sấu ngày càng được cánh mày râu ưa chuộng. Ví da cá sấu nam bền bỉ, chắn chắn, bề mặt sa sáng bóng, ấn tượng với họa tiết vân da độc đáo, đem đến cho người sử dụng vẻ sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm nổi bật với vân da không lặp lại, bạn sẽ không phải lo về vấn đề “đụng hàng” khi sở hữu chiếc ví da cá sấu (http://tamanh.net/vi-da-ca-sau/) tại Tâm Anh Shop.

Sản phẩm ví da nam cá sấu cao cấp tạ Tâm Anh Shop


Sản phẩm được làm từ chất liệu da cá sấu thật với quá trình gia công hoàn toàn thủ công
Vi da ca sau xin tại Thế giới đồ da Tâm Anh được làm từ chất liệu da cá sấu thật 100%, được thuộc da và nhuộm màu bằng chuyên nghiệp, đúng quy trình. Quá tình gia công hoàn toàn thủ công đem đến độ chính xác đến từng mũi may, khóa kéo, cúc bấm. Ngoài ra, ví da cá sấu còn được thiết kế tiện dụng, đẹp mắt với nhiều ngăn chứa chuyên dụng để tiền, thẻ hay giấy tờ thiết yếu.


Ví da nam cá sấu với thiết kế tiện dụng và đẹp mắt


Đa dạng vân da, phù hợp với mọi phong cách
Sản phẩm ví da nam cá sấu tại Tâm Anh Shop có đủ các kiểu vân da cá sấu có trên thị trường hiện nay. Sang trọng, trang nhã với ví da bụng, da lườn cá sấu hay cá tính, phá cách với ví da gù, da lưng, da đuôi cá sấu. Đặc biệt, vân da cá sấu tự nhiên không bao giờ lặp lại, ngay cả khi trên cùng một con cá sấu, điều này đem đến những sản phảm vi da ca sau không bao giờ dụng hàng, giúp phái mạnh tự tin khẳng địn cá tính riêng cũng như đẳng cấp của mình.


Nhiều kiểu vân da cá sấu phù hợp với mọi phong cách


Địa chỉ bán ví da cá sấu cao cấp uy tín nhất Hà Nội
Với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh mặt hàng thời trang từ da thuộc, Tâm Anh Shop cam kết đem đến quý khách sản phẩm đồ da cá sấu thời trang được làm từ da thật 100%. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đền bù gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện là da giả kém chất lượng.

Nguồn: http://tamanh.net/khang-dinh-dang-cap-voi-vi-da-ca-sau-doc-va-chat

Các bài khác cùng chuyên mục: