Làn da là lợi thế để các Eva khoe vẻ đẹp nuột nà, mỏng manh của mình trong những bộ trang phục gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, không nhiều chị em có được may mắn đó khi phải khoác trên mình lớp “vi ô lông” sẫm màu và rậm rạp. Thay vì những bộ cánh gợi cảm, khoe làn da mịn màng, mượt mà, nhiều chị em phụ nữ phải bó mình trong những bộ quần áo che kín cơ thể. Đây là một trong những mặc cảm khiến chị em trở nên thiếu tự tin về bản thân. Mặt khác “vi ô lông” quá rậm ở vùng nhạy cảm còn có thể gây phiền toái và làm giảm cảm xúc lứa đôi, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Gợi ý xem: triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, cách tẩy lông vùng kín an toàn

Những phiền toái do “vi ô lông” gây ra khiến chị em phải loay hoay, trăn trở tìm cho mình những biện pháp khắc phục.Đâu là giải pháp cho các nàng rậm lông?

Trước đây, những chị em mắc chứng rậm lông chỉ biết cầu cứu đến các biện pháp thô sơ như cạo lông, nhổ lông, tiến bộ hơn sau này thì bôi thuốc rụng lông hay waxing… tuy nhiên tất cả những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, lông có thể mọc lại rậm và cứng hơn chưa kể đến việc nếu sử dụng không đúng cách còn có thể gây mẩn ngứa, khó chịu, da bị tổn thương gây dị ứng và thâm sẹo vĩnh viễn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, TMV Kangnam đã được chuyển thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light an toàn không làm hại da, tẩy sạch mọi lông chân, lông tay và nhiều vùng trên cơ thể khác nhau nhanh chóng và lâu dài.

Các bài khác cùng chuyên mục: