Có một thực tế rất lạ là các bạn nữ mặc dù có rất nhiều giầy, mà vẫn mua thêm, vì phái nữ quan niệm mỗi đôi giầy có phận sự riêng của chúng. Có đôi rất thực dụng, cần thiết, xỏ vào hàng ngày, nhưng có đôi chủ yếu chỉ được xuất hiện trong những dịp quan trọng, và thậm chí có cả những đôi mua chỉ vì tính nghệ thuật, thẩm mỹ của nó.Tuy không nhiều giày như phụ nữ, song với đàn ông nếu có một vài đôi giày lịch lãm, quen thuộc sẽ giúp các chàng thể hiện được đẳng cấp của mình hơn. Và nên nhớ là tùy từng hoàn cảnh như đi làm hay đi chơi mà các chàng nên chọn cho mình những kiểu giày phù hợp sau:

Kiểu giày đầu tiên là giày nam công sở với phong cách chỉn chu chỉ dùng cho đi làm. Bởi khi đi làm, bạn vận một bộ đồng phục lịch lãm, hoặc sơ mi đóng thùng với quần âu thường, lúc này thêm một đôi giày tây công sở màu nâu hay đen sẽ giúp bạn thể hiện được phong độ của mình trong mắt người khác. Tất nhiên bạn không thể mang dép lê, giày bata hay giày thể thao với bộ comple như thế.Kiểu giày thứ hai là giày da dáng casual (một phong cách đề cao sự thoải mái) kết hợp được với cả đi làm hay đi chơi. Đây là kiểu giày dành cho những anh chàng có tính chất công việc sáng tạo, năng động, di chuyển nhiều trong ngày. Do đó, với loại giày này bạn nên kết hợp với sơ mi, blazer (áo khoác ngoài phong cách xì tin), vest hay áo thun polo cùng với quần jean, kaki. Cách phối hợp đồ này sẽ tạo cảm giác thoải mái và trẻ trung cho bạn đấy.

Tiếp nối hai kiểu giày trên là kiểu giày lười, giày lười có thể mang vào dịp cuối tuần, hay đi chơi, dã ngoại vì tính chất thoải mái của nó, có thể phối ngẫu hứng không theo một quy tắc nào, miễn sao bạn thấy đẹp, tự tin và phù hợp với hoạt động của bạn là được. Giới trẻ ngày nay thường thích kiểu giày lười này với quần jean bởi nó khá lạ mắt từ chất liệu vải với hoa văn sọc xanh – trắng.Cuối cùng kiểu giày với các thiết kế ấn tượng sành điệu nói chung khác, kiểu giày này dành riêng cho những anh chàng am hiểu thời trang, thích thể hiện gu thẩm mỹ cực ổn của mình vì những kiểu giày này có thiết kế lạ mắt, ấn tượng. Vì thế, thiết kế của kiểu giày này cũng điệu đà để giúp bạn đỏm dáng hơn khi mix cùng trang phục để xuất hiện tại các sự kiện.

Với một đột phá trong ngành giày và để bắt kịp mọi xu hướng mới nhất trong năm, shop thời trang online Ấn Tượng xin được gửi tới các bạn bộ sưu tập những mẫu giày nam đẹp nhất 2014 bao gồm: giày mọi nam, giày nam công sở… để các bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: