Lợi ích của chiều cao thật không kể hết. Đó là khi bạn cần nhìn lại tủ giày của mình xem đã có đôi giày cao nào trên đó chưa?


Không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiều cao mơ ước. Chiều cao không như mong đợi gây khó khăn cho khá nhiều tình huống trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn các sản phẩm giày dép làm tăng chiều cao có thương hiệu để hạn chế bất lợi trên.Bạn nghĩ sao về những đôi giày cao gót,giày boots, hay giày tăng chiều cao dành cho phái mạnh?

1. Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:


Không thể phủ nhận lợi ích từ chiều cao mang lại. Nhất là với những công việc yêu cầu về ngoại hình khá khắt khe.Theo một nghiên cứu, những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5 cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn.


2. Lợi thế ngoại hình:


Nhìn người đàn ông cao, phụ nữ sẽ có cảm giác được che chở, bảo vệ. Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ.

Khi phụ nữ được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của những người đàn ông qua ảnh thì 100% trong số họ đều cho rằng nam giới cao hoặc có chiều cao trung bình rõ ràng là cuốn hút hơn những người thấp bé.


3. Lợi ích trong các hoạt động thường ngày.


Nếu như xỏ giày bệt, bạn thấy thật khó để lấy một cuốn sách ở vị trí cao trên giá sách hay không dễ dàng để chống chân khi dừng một chiếc xe máy quá cao như SH. Nhưng tất cả đều rất dễ dàng nếu bạn thay bằng một đôi giày cao gót tôn dáng cho phái đẹp hay giày độn gót dành cho phái mạnh.


Giày cao giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin cũng như cảm giác thoải mái được đem đến từ giầy cao giúp bạn dồi dào sinh lực, cảm giác phấn khích tột độ. Và đó chính là những lợi ích về sức khỏe mà bạn có được khi đi giầy cao.


Một lưu ý quan trọng:Chúng tôi không cho rằng những người không cao thì không giàu có, không hấp dẫn hay không khỏe mạnh. Ngược lại, thông điệp của chúng tôi là: Bạn luôn có các cơ hội và cách thức để làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn, tự tin hơn, từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn giaycAo nếu bạn muốn mình thành đạt hơn trong cuộc sống.

Các bài khác cùng chuyên mục: