Đôi mắt bồ câu to tròn biết nói được ví von như đôi mắt nhân duyên nên trào lưu bấm mí Hàn Quốc ngày càng nở rộ. Chỉ sau 30 phút, các bạn trẻ đã sở hữu ngay được đôi mắt hai mí, xinh xắn, dễ thương.

Gợi ý xem: phau thuat cat mat 2 miNếp mí tự nhiên không tì vết nhờ kỹ thuật Laser tạo mắt hai mí

Theo xu hướng chung của phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ Laser đã đạt được vẻ đẹp tự nhiên, khi đó người đối diện nhìn vào sẽ không nhận thấy sự can thiệp của dao kéo. Nếp mí thứ 2 được tạo hình một cách khéo léo dựa trên cơ sở phân tích đặc điểm cấu trúc mắt, cấu trúc mắt và các chỉ số sinh học để có nếp mí tự nhiên, không quá nhỏ và cũng không quá to.

Quá trình thực hiện được diễn ra nhanh trong khoảng thời gian 15-30 phút và chỉ cần gây tê tại chỗ nên không cần nghỉ lại sau phẫu thuật mà trở lại ngay với các sinh hoạt bình thường.

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ kéo theo sự xuất hiện ồ ạt các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động chui. Hãy kiểm tra thông tin thật kĩ lưỡng để chắc chắn rằng bạn được một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện.

Các bài khác cùng chuyên mục: