Trời phú cho Nhung nước da trắng hồng nhưng lại không cho phép cô được phô bày ưu điểm đó, bởi Nhung thuộc dạng con gái "rậm lông". Ngay từ khi dậy thì, cô nàng đã phải giấu đi khuyết điểm này của mình.

Gợi ý xem: làm sao để tẩy lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn gia bao nhieu

Nhung ao ước: "Lớp lông dù có rậm nhưng sợi mảnh thì đã đỡ. Đằng này lông của tôi cứng đen nhìn vào lại tưởng chân đàn ông". Vậy là không thể cứ mặc quần dài, cũng không thể để lộ lông ra cho các bạn trêu, Nhung phải thường xuyên làm bạn với chiếc dao cạo của nam giới.Đôi chân thon dài , săn chắc, không một sợi lông là ao ước của nhiều người

Cô gái trẻ cũng biết cạo lông nhiều thì lông càng cứng, mọc nhanh và nhiều hơn song Nhung không có lựa chọn nào khác. "Cạo xong cái chân trơ trụi ra, nhìn vào là biết ngay nhưng tôi vẫn cạo chỉ để đỡ mất thẩm mỹ thôi".

Cạo là cách làm phổ biến trước đây. Từ khi đi làm, Nhung "ngụy trang" bằng tất chân nhiều hơn. Có điều kiện kinh tế, đôi khi Nhung cũng chuyển sang dùng cao dán lên chân. Cô gái cho biết loại cao dán này mua ở nước ngoài, dán lên da, để một lúc rồi bóc thì lớp lông sẽ biến mất. Ưu điểm là thời gian lông mọc lâu hơn, đôi chân nhìn láng bóng, đẹp hơn.

"Tuy nhiên giá của nó rất mắc, hơn 300.000 đồng mà chỉ 2 tấm, sử dụng được một lần. Lúc dán lên da còn nóng và đau hơn so với dùng dao cạo nên thỉnh thoảng mình mới dùng. Đôi khi hết nó thì vẫn phải dùng đến cách cũ", Nhung tiết lộ.

Tuy nhiên, cạo lông chỉ là biện pháp tạm thời. Vì về lâu dài, cạo lông có thể ảnh hưởng tới nang lông, có thể gây viêm nhiễm da. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được coi là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sóng PF được phát ra từ công nghệ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin làm vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng lỗ chân lông được se khít giúp làn da của bạn trông trắng sáng và đẹp tự nhiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: