Đàn piano không chỉ đơn thuần là một nhạc cụ, mà nó còn là một món ăn tinh thần đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe và chắp cánh ước mơ cho nhiều tài năng âm nhạc. Tiếng đàn Piano không những khơi dậy cảm xúc cho các em nhỏ mà còn giúp giảm căng thẳng cho người lớn sau những giờ học hành làm việc vất vả. Hãy đến với khóa học Piano cho người lớn của Đào tạo và truyền thông Hà Nội New để được làm chủ các bản nhạc mình yêu thích.Đào tạo và truyền thông Hà Nội New là địa chỉ học đàn piano ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi, với kinh nghiệm giảng dạy piano nhiều năm của các giảng viên đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chúng tôi đã khắc phục được những khó khăn người lớn thường gặp phải trong quá trình học piano của mình. Học piano cho người lớn đòi hỏi học viên phải kiên nhẫn rất cao. Khác với trẻ em, người lớn thường bận rộn với công việc, gia đình, v.v…khó có thể tập trung cho việc học. Thêm vào đó, các ngón tay của bạn cũng trở nên cứng hơn, không còn mềm mại như trẻ nhỏ nên việc lướt các phím đàn không thể điêu luyện và mềm mại.
Để đạt hiệu quả cao từ các khóa học piano cho người lớn, thì người học phải cảm thụ được những mối liên hệ hợp âm, thang âm, sắp xếp ngón tay hay tiết tấu, bản nhạc một cách tốt nhất để việc học piano trở nên dễ dàng. Hãy phân tích hợp âm đối với mỗi khuông nhạc để hiểu thêm về nó, và bạn sẽ học bản nhạc nhanh hơn cũng như nhớ được lâu hơn. Cần đặt ra những mục tiêu cho mình trong từng giai đoạn khác nhau để chắc rằng mình luôn có sự tiến bộ. Giai đoạn đầu nên đặt ra những mục tiêu nhỏ, sau đó từ từ sẽ có những mục tiêu cao hơn, giúp bạn cố gắng phấn đấu.
Dù là khóa học piano cho người lớn, khóa học piano nhóm trẻ em, khóa học piano cơ bản hay khóa học piano cá nhân thì đều cần học có phương pháp, học có hệ thống và học với niềm hứng thú say mê. Không có loại nhạc cụ nào mà học trong 1 buổi sẽ thành công. Để nhận sự tư vấn tốt nhất về các khóa học này, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:
ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI NEW
Địa chỉ: 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0903272828 – 0944523999
Website: http://truyenthonghanoinew.com/khoa-...cho-nguoi-lon/

Các bài khác cùng chuyên mục: