Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người phụ nữ ở mỗi thời khác nhau nhưng sở hữu vòng một đầy đặn luôn là ao ước của “một nửa thế giới”. Tuy nhiên, do cuộc sống hiện đại căng thẳng và bận rộn, một số chị em có những thói quen xấu khiến bộ ngực của mình ngày càng không cân đối, chảy xệ, thậm chí có phần nhỏ lại, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến chị em thiếu tự tin.

Gợi ý xem: nang nguc bi chay xe, thu nho nhu hoa, nang nguc chay xe gia bao nhieuDưới đây là một số gợi ý để chị em sở hữu vòng một đẹp tự nhiên và an toàn:

- Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm có trong rau và hoa quả tươi, đỗ và các sản phẩm tự nhiên đỗ, hải sản, uống nhiều nước và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày... sẽ có lợi và giúp cải thiện vòng một khiêm tốn.

- Tập thể dục thường xuyên, đặc biệt môn bơi lội rất có ích với núi đôi của chị em, giúp vòng ngực luôn săn chắc và khỏe mạnh. Đây là những phương thức đơn giản được nhiều chuyên gia khuyến cáo.

- Massage là một trong những cách tác động vào vòng ngực hiệu quả. Chị em nên thực hiện massage đúng cách, theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Chỉ với một số thao tác đơn giản, mỗi ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều tối sẽ mang lại cho chị em vòng một như ý muốn.

- Nên mặc áo nịt ngực đúng cách và đúng cỡ bởi khi mặc áo ngực có bầu áo quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của ngực. Ngược lại, khi mặc áo quá to trong thời gian dài sẽ khiến bầu ngực chảy xệ.

- Tạo dáng ngồi và đứng đúng tư thế. Việc đứng và ngồi không đúng tư thế sẽ khiến vòng một của chị em phát triển không tự nhiên, đặc biệt khi ngồi quá thấp, đứng không thẳng hay ngồi thường tỳ ngực vào bàn... Khi ngủ chị em nên nằm thẳng, ngửa mặt hoặc nằm nghiêng đều cả hai bên để ngực phát triển câng bằng.

- Nên tránh và hạn chế sử dụng cà phê, thuốc lá, rượu. Đây là những chất không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới vòng ngực.

Các bài khác cùng chuyên mục: