Không phải là một nhà sản xuất mới nhưng Magrette cũng được xem như là một tân binh trong thế giới đồng hồ đeo tay trên thế giới và Magrette Vantage là một chiếc đồng hồ bằng đồng trẻ trung và giữ nguyên những giá trị cổ điển lẫn tính chính xác với máy automatic của Nhật Bản.

Tìm Hiểu Đồng Hồ Magrette Vantage Đến Từ New Zealand

Đồng là một trong những vật liệu kim loại lâu đời nhất của lịch sử loài người, màu đồng thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và sự hoài cổ hơn tất cả các kim loại khác kể cae vàng và sắt. Hiện nay, quá khứ huy hoàng củađồng hồ đeo tay đã được tái hiện trong đồng hồ Magrette Vantage bằng đồng nguyên khối với một thiết kế pha lẫn hiện đại và cổ điển.
Vỏ máy của chiếc đồng hồ Magrette Vantage này có kích thước thường thấy là 44mm và khá dày theo phong cách của Magrette, và nó được làm bằng chứ không phải là thép không gỉ như chúng ta thường thấy. Sự thay đổi trong chất liệu này đã đem lại sự thay đổi toàn diện cho vỏ đồng hồ.Đồng hồ Magrette Vantage lịch lãm

Thiết kế vỏ và mặt quay số

Chiếc vỏ đồng này được đánh bóng bằng phương pháp chải đem lại một cái nhìn rất kim loại và nam tính trong một màu vàng không lẫn vào đâu được của đồng. Dùng phương phải chải để hạn chế nhược điểm vô cùng rõ ràng của đồng là dễ bị oxy hóa theo thời gian làm xấu đi bề mặt đồng hồ.

Sự thay đổi tiếp theo đó là việc sử dụng nhiều mặt quay số hai lớp với hai tông màu của mốc gờ và vạch số khác nhau tạo chiều sâu của màu thay vì việc in hoặc khắp, phủ truyền thống. không thể không nói điểm mấu chốt trong thiết kế này đã đem lại vô số fan hâm mộ cho Magrette Vantage.

C3 Luminova được dùng làm chất liệu phát sáng tỏng bóng tối cho các vạch và số trên mặt đồng hồ màu đen. Chữ số và các vạch cũng được tạo hình rất to, rõ ràng, tên thương hiệu Vantage có màu đỏ nổi bật trên nền đen.


Mặt quay số và vỏ của chiếc đồng hồ

Bộ máy hoạt động và các tính năng

Mặt sau của đồng hồ là một mặt kính tinh thể sapphire đặt trên một vòng thép phủ DLC rất sáng tạo và tăng độ thẩm mỹ về phong cách hiện đại cho chiếc đồng hồ có chất liệu hoài cổ này. Từ đây, chúng ta có thể nhìn thấy cỗ máy tự động hoạt động bên trong đồng hồ G-Shock & Baby-G chính hãng.Bộ máy cơ đồng hồ Magrette Vantage

Điều đáng ngạc nhiên khác của Magrette Vantage mà Magrette đem đến cho chúng ta chính là chỉ số chống nước lên đến 500m tức 50 ATM, một con số đáng kinh ngạc cả cho những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp hơn Magrette Vantage. Tất nhiên, sẽ không có ai lặn sâu đến mức đó vì dù cho có sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị thì độ sâu tối đa được ghi nhận chỉ khoảng 300m mà thôi.

Một điểm trừ của Magrette Vantage đó chính là bộ máy tự động Miyota 9015 của Citizen Nhật Bản không được đẹp lắm dù nó hoạt động rất chính xác và bền bỉ. Bộ máy này cũng không có nhiều trang trí và tấm lắc đã chiếm hơn nửa diện tích bề mặt của nó.Dây đeo cao cấp bóng cùng móc khóa

Tổng quan về chiếc đồng hồ Magrette Vantage

Magrette giới thiệu dâu đeo da để phù hợp với màu mặt quay số của Magrette Vantage. Đồng hồ nam giá rẻ tphcm được bán với giá $616 vào tháng 5/2015 cho đến hết năm nay và sẽ trở lại giá $685 trong năm 2016 tới. Đây là một mức giá vô cùng tốt để trải nghiệm cỗ máy lặn hơn 300m có vỏ đồng đầu tiên trên thế giới.

Thông số kỹ thuật từ Magrette

Mẫu: Vantage Bronze
Đường kính vỏ: 44mmx53.5mm không tính núm điều chỉnh
Chất liệu vỏ: Hợp kim đồng CuSN8 được đánh bóng bằng phương pháp chải
Vỏ phía sau: mặt kính tinh thể sapphire và thép phủ DLC chống bám vân tay
Núm điều chỉnh: thép không gỉ được đánh bóng
Mặt kính trước: tinh thể sapphire dày gấp đôi mặt kinh sau, có sơn Ar
Chống nước: 500m, tự động HRV
Dây đeo: dây da với khóa hợp kim đồng CuSN8
Bộ máy: MIYOTA 9015

Các bài khác cùng chuyên mục: