Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị sa trễ xuống làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tầm nhìn của mắt. Nguyên nhân gây ra sụp mí có thể là do bẩm sinh, tuổi tác hay do suy nhược cơ thể. Mắt sụp mí là “nỗi khổ tâm” của không ít phái đẹp, đặc biệt là của phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da. Sụp mí sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên rầu rĩ, mất đi vẻ tươi tắn trẻ trung.Với trường hợp sụp mí do suy nhược cơ thể bạn có thể sử dụng một vài biện pháp tự nhiên được chia sẻ. Thế nhưng, với trường hợp sụp mí do tuổi tác hoặc di truyền, bạn cần nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới khắc phục được tình trạng này.

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, sau đó tiến hành loại bỏ da chùng và mở thừa, tạo lại đường mí mới giúpchữa sụp mí mắt và làm mắt trở nên tươi trẻ hơn. Cắt mí mắt an toàn, không chảy máu, không sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ với 30-45 phút bạn đã có đôi mắt đẹp mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện xong kỹ thuật này bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

Gợi ý xem: cắt mắt có đau không

Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ Hàn Quốc hiện đại cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí tối ưu và hiệu quả nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: